chuyển hướng

Top 12 phòng khám đa khoa tư nhân uy tín và tốt nhất tại Hà Nội

Top 12 phòng khám đa khoa tư nhân uy tín và tốt nhất tại Hà Nội

Đâu là danh sách các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội hay Top 8 phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội và bệnh viện được lập ra nhằm phục vụ nhu cầu thăm khám sức khỏe cho mọi người. Việc lựa chọn các phòng khám đa khoa tại Hà Nội tốt nhất uy tín là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thăm khám có hiệu quả hay không.

Phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội

10 tiêu chí đánh giá phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội cần có

Khám sức khỏe là quy trình thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe của con người. Qua việc thăm khám sẽ giúp phát hiện những bất thường để có hướng điều trị hợp lý, hiệu quả, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng.

Không chỉ riêng bệnh nhân mà đối với người bình thường cũng cần đi khám sức khỏe nhằm phát hiện và xử lý các bất thường hoặc các bệnh lý trong cơ thể (nếu có) nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 • Các bác sĩ khuyến cáo mọi người nên đi khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/ lần hoặc 1 năm/ lần để tầm soát sức khỏe.
 • Để kết quả thăm khám chính xác, có hiệu quả bệnh nhân trước khi đi khám cần chú ý lựa chọn địa chỉ khám uy tín. Một địa chỉ khám uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:
 • Được các cơ quan cấp cao hoặc Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực hoạt động.
 • Một phòng khám đa khoa tại Hà Nội được đánh giá tốt nhất cần có đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu các kiến thức cần thiết nhằm mang lại hiệu quả trong việc thăm khám, điều trị và giúp bệnh nhân cảm thấy yên tâm hơn khi chữa bệnh.
 • Các phòng khám đa khoa tư nhân trên địa bàn Hà Nội phải có hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng đầy đủ, khang trang. Các thiết bị được đầu tư đầy đủ, hiện đại, được nhập từ các nước có nền y học phát triển và phải đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng quy định.
 • Đối với các tiêu chí này thì phòng khám đa khoa Hà Nội uy tín thì luôn luôn có các phương pháp thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh áp dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo kết quả thăm khám, điều trị có hiệu quả.
 • Đồng thời, sử dụng phương pháp hiện đại giúp thời gian điều trị bệnh nhanh, không gây đau đớn, ít để lại biến chứng, ngăn ngừa nguy cơ tái phát của bệnh và giúp hồi phục nhanh.
 • Chi phí khám chữa công khai, minh bạch đúng theo mức phí do Bộ Y tế đề ra.
 • Thông tin, hồ sơ của bệnh nhân được bảo mật tối đa.
 • Một phòng khám đa khoa tốt ở hà nội cần phải đáp ứng đủ các yếu tố trên, có như vậy mới giúp kết quả khám chữa bệnh có hiệu quả.

Bệnh nhân cũng không nên tham rẻ lựa chọn phòng khám đa khoa tư nhân kém chất lượng về đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất… bởi vừa ảnh hưởng đến chất lượng thăm khám, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe do cơ sở vật chất không đảm bảo điều kiện vô trùng.

Top 8 phòng khám đa khoa tư nhân uy tín và tốt nhất tại Hà Nội

Tại Hà Nội, nếu như chưa biết khám đa khoa ở đâu tốt nhất mà bệnh nhân có thể tham khảo Top 8 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất, uy tín nhất tại Hà Nội – một trong những thành phố lớn của cả nước. Những phòng khám này đều là những phòng khám đa khoa tư nhân uy tín chất lượng tại Hà Nội:

 1. Phòng khám đa khoa Thái Hà
 2. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
 3. Khám đa khoa tại Bệnh Viện Bạch Mai
 4. Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội
 5. Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
 6. Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Hữu Nghị
 7. Phòng khám đa khoa Hà Nội - Bệnh viện Thanh Nhàn
 8. Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Xanh Pôn

1. Phòng khám đa khoa Thái Hà

Nằm trong top đầu danh sách các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội hiện nay đó là Phòng khám đa khoa Thái Hà. Đây là một phòng khám nhận được rất nhiều sự quan tâm, đánh giá từ phía các chuyên gia sức khỏe và những người đã đến đây khám chữa bệnh.

Phòng khám luôn đẩy mạnh công tác nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho mọi người. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều là những người giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, chi phí thăm khám hợp lý, minh bạch.

Nhắc đến phòng khám đa khoa Thái Hà là nhắc đến một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Với những yếu tố đảm bảo theo đúng quy định và là một địa chỉ mà bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái, yên tâm khi đến khám chữa bệnh.

Thông tin liên hệ tư vấn miễn phí với bác sĩ và đăng ký khám bệnh

 • Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí
 • Facebook: https://m.me/suckhoetaihanoi
 • Thời gian làm việc: 8h – 20h hàng ngày, từ thứ hai đến chủ nhật.
 • Ưu đãi gói khám tổng quát 320k và gói khám thai và khám trĩ 260k

Nhiều bệnh nhân tin tưởng đến với phòng khám đa khoa Thái Hà bởi nơi đây có đầy đủ các yếu tố của một phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội:

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi

Do là một phòng khám đa khoa uy tín nên đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những người giỏi, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực thăm khám, điều trị. Các bác sĩ đều được đào tạo đầy đủ các kiến thức theo đúng chuyên khoa.

Ban lãnh đạo của Phòng khám cùng đội ngũ bác sĩ, giáo sư giỏi, có chuyên môn cao luôn nỗ lực không ngừng trong việc học hỏi, trau dồi các kiến thức y khoa hiện đại để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Nhiều bệnh nhân cho biết, các bác sĩ tại đây luôn coi bệnh nhân như người nhà của mình nên luôn chu đáo, tận tình chăm sóc bệnh nhân trong thời gian bệnh nhân đến đây thăm khám, điều trị bệnh.

Hệ thống cơ sở vật chất

Được xây dựng theo mô hình chuẩn, phòng khám đa khoa Thái Hà có không gian khám chữa bệnh khang trang, sạch sẽ. Hệ thống các phòng được xây dựng một cách khéo léo bao gồm các phòng như: Phòng chờ tiện nghi, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức…

Các thiết bị, máy móc cũng đều được chú trọng đầu tư đầy đủ, chủ yếu được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới … nhằm đảm bảo kết quả khám chữa bệnh có hiệu quả.

Phương pháp điều trị bệnh

Toàn bộ phương pháp thăm khám, chẩn đoán và điều trị tại phòng khám đều áp dụng công nghệ hiện đại có độ an toàn, chính xác cao, không gây đau đớn, ít để lại biến chứng, giảm nguy cơ bệnh tái phát và bệnh nhân có thời gian hồi phục nhanh.

Nhiều công nghệ hiện đại được phòng khám áp dụng trong việc điều trị bệnh như công nghệ Ozone, công nghệ CPCI, HCPT/PPH… nhằm giúp kết quả điều trị bệnh có hiệu quả, an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.

Chi phí công khai với người bệnh

Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến Phòng khám đa khoa Thái Hà khám chữa bệnh bởi toàn bộ chi phí, mức giá của phòng khám đều công khai, minh bạch, theo đúng mức giá do Bộ Y tế đưa ra.

Bác sĩ sẽ đưa ra mức phí dự kiến để bệnh nhân có thể lựa chọn mức phí phù hợp với tính chất công việc, điều kiện của mình. Phòng khám còn đưa ra nhiều ưu đãi, khuyến mại trong những ngày lễ để bệnh nhân tiết kiệm được mức phí cho mình.

Thủ tục đăng ký khám chữa nhanh chóng

Các thủ tục thăm khám, điều trị đều diễn ra nhanh gọn bởi phòng khám có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình hướng dẫn để giúp bệnh nhân được khám chữa bệnh nhanh chóng, không lãng phí thời gian.

Hồ sơ, thông tin bảo mật tuyệt đối

Một vấn đề mà nhiều bệnh nhân băn khoăn đó là liệu thông tin, hồ sơ của mình có được đảm bảo? Phòng khám đa khoa Thái Hà cam kết mọi thông tin, hồ sơ bệnh lý của người bệnh được bảo mật 100%.

Thời gian làm việc ngoài giờ hành chính

Nhiều người không có thời gian đi khám vào giờ hành chính do tính chất công việc. Đừng lo lắng, phòng khám Thái Hà có lịch làm việc vào tất cả các ngày trong tuần và trong những ngày lễ để không ảnh hưởng đến công việc của người bệnh.

Đối với những bệnh nhân ở xa chưa đến khám được, các nhân viên y tế tại phòng khám sẽ tư vấn, hướng dẫn cụ thể qua điện thoại. Sau đó, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám sao cho linh hoạt về thời gian.

Vị trí phòng khám

Phòng khám còn được đánh giá có địa chỉ dễ tìm bởi tọa lạc ở trung tâm của thành phố Hà Nội, rất thuận tiện cho bệnh nhân khi đến thăm khám mà không phải lãng phí thời gian tìm đường.

Hiện tại Phòng khám đa khoa Thái Hà đang đẩy mạnh công tác chuyên khám và điều trị các bệnh lý sau:

 • Khám nam khoa bao gồm các bệnh lý như viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn – viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm quy đầu – bao quy đầu, viêm bàng quang, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương…
 • Khám phụ khoa bao gồm các bệnh như viêm nhiễm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm buồng trứng, tắc vòi trứng, viêm vùng chậu, viêm phần phụ, kinh nguyệt rối loạn, viêm lộ tuyến cổ tử cung, buồng trứng đa nang…
 • Bệnh lý hậu môn – trực tràng bao gồm bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, apxe hậu môn, đại tiện ra máu…
 • Bệnh xã hội như giang mai, sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục…
 • Chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả nam giới và nữ giới, kế hoạch hóa gia đình, vô sinh hiếm muộn…
 • Địa chỉ phá thai an toàn tại hà nội

Khi bệnh nhân đến phòng khám, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám sức khỏe bằng cách kiểm tra, chẩn đoán cụ thể. Sau khi có kết quả bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho từng trường hợp.

Với phương châm “Bệnh nhân cũng như người nhà”, phòng khám đa khoa Thái Hà không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị cho bệnh nhân để luôn xứng đáng với niềm tin, sự lựa chọn của bệnh nhân đối với phòng khám.

Ưu đãi 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu – Liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

Dưới đây là một vài chia sẻ của bệnh nhân đối với phòng khám đa khoa Thái Hà:

Chị Trang (Hà Nội): Mình một lần tình cờ được người thân giới thiệu đến khám sức khỏe tại phòng khám đa khoa Thái Hà. Lúc đầu cũng hoang mang không biết chất lượng thế nào, dịch vụ ra sao, sau cũng lưỡng lự đi khám thử. Đến đây, mình được các nhân viên hướng dẫn một cách tận tình các thủ tục cần thiết khi vào khám. Khám trực tiếp cho mình là các bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp của phòng khám. Tại đây còn có phòng chờ tiện nghi có dịch vụ wifi, nước uống đầy đủ, không gian của phòng khám còn được xây dựng khang trang, sạch sẽ nữa. Mình cảm thấy rất hài lòng khi đến đây thăm khám!

Anh Công (Bắc Ninh): Cuộc sống của tôi hoàn toàn trở lại khi tôi được các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thái Hà chữa trị và giúp đẩy lùi căn bệnh mụn rộp sinh dục đáng sợ. Giờ đây tôi cảm thấy rất vui vẻ, thoải mái khi không còn những triệu chứng ngứa ngáy, khó chịu của bệnh. Cảm ơn các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thái Hà đã chữa trị khỏi bệnh cho tôi.

Anh Trí (Sóc Sơn): Tôi thấy phòng khám đa khoa Thái Hà là một phòng khám đa khoa uy tín và chất lượng tại Hà Nội bởi tôi đã từng đi chữa bệnh tại đây. Toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng đầy đủ, tiện nghi. Các bác sĩ cũng rất tận tình chăm sóc bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Chi phí thăm khám thì hợp lý, còn có nhiều ưu đãi nữa. Mong sao phòng khám luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ phía bệnh nhân. Thân ái!

Những thông tin trên đã cho thấy Phòng khám đa khoa Thái Hà xứng đáng là một phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể nhấp chuột vào ô chat trực tuyến, nhân viên của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thái Hà địa chỉ: số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được thăm khám, điều trị cụ thể.

2. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Nhắc đến phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội hiện nay không thể không nhắc tới phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Đây là một phòng khám đã hình thành từ nhiều năm và có rất nhiều đánh giá tốt về chất lượng, dịch vụ.

 • Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra từ vị trí, quy mô đến chất lượng dịch vụ hàng đầu theo chuẩn quốc tế và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía bệnh nhân bởi thái độ chu đáo, tận tình của các bác sĩ, nhân viên tại đây.
 • Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều là những người có chuyên môn, kinh nghiệm hoạt động trong ngành y. Nhiều bác sĩ còn được đào tạo ở nước ngoài để trau dồi các kiến thức cần thiết.
 • Hệ thống cơ sở vật chất đều được xây dựng khang trang, sạch sẽ cùng các trang, thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước phát triển… điều kiện vô trùng của các thiết bị này luôn đạt chuẩn theo đúng quy định.
 • Hiện tại, phòng khám đang thực hiện công tác thăm khám và điều trị các bệnh lý như nam khoa, phụ khoa, bệnh hậu môn – trực tràng, hôi nách, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh.
 • Tại đây luôn không ngừng áp dụng thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến vào quá trình thăm khám, tìm ra nguyên nhân và phương pháp điều trị tối ưu nhất cho từng bệnh khác nhau.
 • Các chi phí thăm khám, chẩn đoán, điều trị của phòng khám đều được niêm yết và công khai cho bệnh nhân biết. Bệnh nhân có thể lựa chọn hạng mục điều trị tương ứng với từng mức phí đó.
 • Hơn nữa, phòng khám còn tọa lạc ở vị trí đắc địa của trung tâm Hà Nội nên bệnh nhân rất dễ dàng tìm được địa chỉ mà không tốn thời gian và công sức.
 • Phòng khám luôn nâng cao chất lượng về đội ngũ y bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị để giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, tự tin hơn và luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đạt kết quả tốt đối với ngành y.

3. Khám đa khoa tại Bệnh Viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Nằm trong danh sách các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội, Bệnh Viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận khác.

 • Bệnh Viện Bạch Mai tập trung đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Các bác sĩ đều là những người ân cần, chu đáo chăm sóc bệnh nhân trong suốt quá trình chữa bệnh.
 • Không chỉ có chức năng chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà Bệnh Viện Bạch Mai còn chú trọng điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn ở nam giới và nữ giới.
 • Cơ sở vật chất của phòng khám khang trang, quy mô lớn nên rất thuận tiện cho việc thăm khám, điều trị. Hệ thống phòng đa dạng, gồm các phòng như phòng chờ, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức…
 • Hầu hết các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới và đều được vô trùng cẩn thận để đảm bảo tính an toàn theo đúng quy định.
 • Mọi thông tin về chi phí luôn được đội ngũ nhân viên thông báo cho bệnh nhân để bệnh nhân lựa chọn mức phí phù hợp với điều kiện kinh tế.
 • Không chỉ vậy, Bệnh Viện Bạch Mai còn luôn chú trọng tới hiệu quả điều trị và cảm nhận của bệnh nhân nên đã và đang cố gắng nỗ lực cải tiến để mang đến cho người bệnh những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

 

Ưu đãi 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu – Liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

4. Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội

Đia chỉ: Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

Được thành lập từ năm 1998, Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội luôn không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ trong suốt quá trình điều trị nhằm đảm bảo sự uy tín, chất lượng của một phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội.

Yếu tố đầu tiên đáng chú ý đó là đội ngũ y bác sĩ của Viện Đống Đa Hà Nội đều được đào tạo sau đại học, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, luôn sử dụng thành thạo các thiết bị và thực hiện các tiểu phẫu một cách cẩn thận, chính xác.

Các thiết bị, máy móc đều được trang bị đầy đủ như: máy laze, máy soi tử cung, máy siêu âm 2D, 4D siêu âm thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ…

Ngoài các chuyên khoa chính, phòng khám còn thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh hậu môn – trực tràng, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn… tùy vào từng trường hợp.

5. Khám đa khoa tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội là một trong những phòng khám tư nhân được xây dựng với quy mô bệnh viện – khách sạn chuẩn quốc tế. Vì do là phòng khám mang tiêu chuẩn quốc tế nên tại đây được đầu tư đầy đủ về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho mọi người, Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, các thiết bị y tế được nhập khẩu từ những nước phát triển.

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội đều là những người giỏi, không ngừng phấn đấu, trau dồi và nâng cao chuyên môn năng lực để mang đến sự an tâm, thoải mái cho bệnh nhân khi trực tiếp đến thăm khám, điều trị.

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội tự tin là một phòng khám uy tín với đầy đủ các chuyên khoa như nội khoa, ngoại khoa, cấp cứu, khoa sản, nhi khoa, tai mũi họng… và thăm khám, điều trị các bệnh lý khó nói ở nam giới và nữ giới.

6. Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Hữu Nghị

 • Địa chỉ: 1 Trần Khánh Dư, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giờ làm việc: từ thứ Hai đến Thứ Bảy.

7. Phòng khám đa khoa Hà Nội - Bệnh viện Thanh Nhàn

 • Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Cả tuần

8. Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Xanh Pôn

Hy vọng những thông tin về danh sách các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội đã giúp bệnh nhân lựa chọn được cho mình địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Việc lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp kết quả khám chữa hiệu quả, chính xác.

https://benhviendalieuct.vn/phong-kham-da-khoa-tu-nhan-tot-nhat-uy-tin-tai-ha-noi.html

https://ttytnuithanh.com/blog/cac-phong-kham-da-khoa-tu-nhan-tot-nhat-tai-ha-noi-6789.html

https://phongkhamphukhoathaiha.webflow.io/posts/phong-kham-da-khoa-uy-tin-tai-ha-noi

https://phongkhamthaiha.net/cac-phong-kham-da-khoa-ha-noi-10250.html

https://suckhoe24gio.webflow.io/posts/phong-kham-da-khoa-tai-ha-noi