chuyển hướng

Phá thai ở đâu? Top 13 địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội

Phá thai ở đâu? Top 13 địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội

Bạn không biết địa chỉ phá thai an toàn ở đâu an toàn tốt nhất tại Hà Nội hay Top 13 Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất tại Hà Nội - Không đau, ưu đãi lớn là một điều không hề khó khăn với nhiều cặp đang có ý đinh phá thai tại Hà Nội. Khi mà hiện nay tỷ phá thai đang tăng lên theo thời gian đồng nghĩa mà càng có nhiều các địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội càng mọc nhiều. Cũng vì nhiều lí do như ngại khi đến các bệnh viện lớn vì mặc cảm hay lo sợ gia đình biết, nên chị em đã tìm đến các địa chỉ phá thai chui để thực hiện các thủ thuật này.

Bởi mỗi năm Việt Nam có khoảng 300.000 ca phá thai, vì thế việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn là một vấn đề cần hết sức chú ý bởi phá thai ít nhiều sẽ có những ảnh hưởng đến sức khoẻ người phụ nữ. Nếu như thực hiện tại những cơ sở y tế kém chất lượng sẽ khiến cho thai phụ gặp phải nhiều hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khoẻ và khả năng sinh sản sau này.

địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai là một thuật ngữ y học dùng để chỉ việc kết thúc sớm thai kỳ bằng cách loại bỏ phôi thai, thai nhi ra khỏi tử cung nữ giới. Hiện nay có hai phương pháp phá thai chính được sử dụng đó là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa. Trong đó:

Phá thai là việc áp dụng các kĩ thuật y tế chuyên môn để đình chỉ thai nghén và đưa thai nhi ra khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở. Phá thai an toàn nhằm kiểm soát, hạn chế các biến chứng, rủi ro có thể xảy đến cho thai phụ, bảo toàn sức khỏe và sức khỏe sinh sản. Theo đó, chuyên gia sản phụ khoa khuyến cáo: Bạn gái muốn phá thai nên lựa chọn những địa chỉ phá thai an toàn, chính là những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để tiến hành phá thai.

Phá thai (Theo wikipedia) là việc áp dụng các kĩ thuật y tế chuyên môn để đình chỉ thai nghén và đưa thai nhi ra khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở. Phá thai an toàn nhằm kiểm soát, hạn chế các biến chứng, rủi ro có thể xảy đến cho thai phụ, bảo toàn sức khỏe và sức khỏe sinh sản.

Hiện nay, do tư tưởng quan hệ tình dục ngày càng thoáng mà số chị em quan hệ trước hôn nhân và có thai ngoài ý muốn cũng tăng cao. Trước thực tế đó, các địa chỉ phá thai trên cả nước nói riêng, tại Hà Nội nói chung cũng mọc lên như nấm. Trong đó, có không ít những phòng khám phá thai chui, kém chất lượng. Nhiều trường hợp chị em lựa chọn sai địa chỉ, đã gặp phải những biến chứng đáng tiếc, không thể có con lần sau.

Để ngăn ngừa trường hợp này xảy ra, chuyên gia sản phụ khoa khuyến cáo: Chị em muốn phá thai thì nên lựa chọn những địa chỉ phá thai an toàn, chính là những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng được cấp phép của cơ quan có chức năng (Sở y tế hoặc Bộ y tế) để tiến hành phá thai.

Phá thai nội khoa

Là sử dụng thuốc để đình chỉ sự phát triển của thai nhi ở trong tử cung. Thuốc được sử dụng sẽ có tác dụng kích thích cổ tử cung co bóp và đẩy thai nhi ra khỏi tử cung quá trình này giống như khi bị sảy thai tự nhiên. Nhờ đó làm giảm được những rủi ro ở tử cung như rách, thủng tử cung.

Phá thai bằng thuốc thường được chỉ định cho những trường hợp thai nhi 6 tuần tuổi. Bạn sẽ được bác sĩ sử dụng 2 viên thuốc. Viên thứ nhất sẽ có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai nhi.

Viên thứ hai sẽ được uống cách viên thứ nhất khoảng 48h. Viên này có tác dụng kích thích cổ tử cung co bóp để đẩy thai nhi ra ngoài.

Phá thai ngoại khoa

Là phương pháp sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng can thiệp trực tiếp vào tử cung để đưa thai nhi ra khỏi tử cung. Tùy thuộc vào tuổi thai mà sẽ có những phương pháp phá thai ngoại khoa tương ứng như:

 • Hút thai: Tuổi thai 6 tuần tuổi.

Ưu điểm: 

HÚT THAI: Được áp dụng với trường hợp thai 6 tuần tuổi, có thể áp dụng phương pháp hút thai bằng thiết bị hút chân không đưa vào tử cung để lấy toàn bộ túi thai ra ngoài. Phương pháp này được đánh giá là phương pháp phá thai an toàn, có tỷ lệ thành công lên tới 98%, thời gian tiến hành nhanh chóng, ít gây đau đớn và không gây ra biến chứng.

Hút thai trực quan siêu dẫn ko đau, Áp dụng cho thai 6 tuần tuổi

 • AN TOÀN: ✴️ ✴️ ✴️ ✴️ ✴️
 • HIỆU QUẢ :✴️ ✴️ ✴️ ✴️ ✴️
 • PHỤC HỒI: ✴️ ✴️ ✴️ ✴️ ✴️

Ưu điểm: 

Phá thai là phương pháp áp dụng cho trường hợp thai 6 tuần tuổi bằng cách sử dụng dụng cụ Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê nhằm làm giảm đau đớn ở thai phụ. Đây là phương pháp can thiệp nhiều tới tử cung nên cần được thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín, các bác sĩ có tay nghề, trình độ cao, thiết bị y tế hiện đại, được vô trùng cẩn thận hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm sau khi phá thai.

Phá thai dù bằng phương pháp nào cũng gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe chị em. Do đó cần được thực hiện ở những địa chỉ uy tín để hạn chế được những biến chứng không hay xảy ra.

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Tư vấn với bác sĩ Thoàn khi liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội cần các tiêu chí sau

Lựa chọn các địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Hà Nội là băn khoăn của nhiều chị em. Hiện nay, ở Hà Nội có xuất hiện rất nhiều các cơ sở y tế thực hiện phá thai, bao gồm các bệnh viện công và các phòng khám chuyên khoa, khiến chị em băn khoăn không biết phá thai an toàn ở đâu. Bên cạnh các cơ sở y tế của nhà nước, nhiều chị em mong muốn phá thai kín đáo tại các phòng khám tư nhân uy tín, chất lượng.

Để tháo gỡ băn khoăn này, chuyên gia sản phụ khoa xin đưa ra các tiêu chí cần có của một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội như sau:

 • Phá thai ở đâu bảo đảm thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được giữ kín, không tiết lộ cho bên thứ ba biết nếu không được sự đồng ý của bệnh nhân. Bảo mật thông tin là tiêu chí cần có của một địa chỉ phá thai an toàn.
 • Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu có có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện phẫu thuật phá thai, chu đáo và nhiệt tình với bệnh nhân. Bác sĩ thực hiện thủ thuật chính là nhân tố quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật phá thai.
 • Địa chỉ phá thai ở Hà Nội cần có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng, bảo đảm chất lượng … góp phần làm cho ca phẫu thuật phá thai diễn ra trôi chảy, không để xảy ra bất kì biến chứng nào về sau.
 • Phá thai ở đâu Hà Nội đang áp dụng các phương pháp phá thai hiện đại, tiên tiến, tránh được những tổn thương đến tử cung và vùng kín, cơ thể chị em phục hồi nhanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.
 • Chi phí phá thai là một trong những yếu tố quyết định đến việc lựa chọn địa chỉ phá thai của nhiều chị em. Hầu hết các chị em đều mong muốn phá thai với chi phí thấp nên gặp phải những phòng khám phá thai chui, kém chất lượng. Tuy nhiên, các chị em nên tin rằng “chất lượng đi cùng với giá tiền” do đó, chị em đừng nên quan tâm quá nhiều đến vấn đề chi phí.
 • Tuổi thai càng lớn hoặc kích thước thai lớn thì độ khó phá thai càng phức tạp, chi phí phá thai sẽ càng cao hơn.
 • Ví dụ như với thai dưới 6 tuần tuổi nhưng với kích thước lớn thì bác sĩ có thể phải tiến hành hút thai thay vì dùng thuốc phá thai như mọi khi để tránh hiện tượng rong kinh, rong huyết, sót thai, sót nhau thai, chi phí phá thai vì thế cũng cao hơn.

 • Địa chỉ phá thai an toàn: Chi phí phá thai tại cơ sở y tế khác nhau là khác nhau. Thường thì chi phí phá thai tại các phòng khám tư nhân cao hơn so với bệnh viện công nhưng bảo đảm được tính riêng tư, bệnh nhân không phải chờ đợi, chất lượng dịch vụ y tế cũng tốt hơn. Phòng khám tư nhân uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi thì chi phí phá thai cũng cao hơn.

 • Dịch vụ phá thai: Tại mỗi cơ sở y tế khác nhau lại đưa ra nhiều mức giá dịch vụ phá thai khác nhau. Chị em có điều kiện kinh tế, lựa chọn dịch vụ phá thai với công nghệ phá thai tiên tiến hoặc có chế độ chăm sóc riêng biệt thì phải chi trả chi phí phá thai cao hơn.

Các chuyên gia sản phụ khoa không hề khuyến khích hành động bỏ thai của bạn gái. Tuy nhiên, nếu bạn gái không còn sự lựa chọn nào khác và mong muốn bỏ thai thì nên lựa chọn những cơ sở y tế đáp ứng được các tiêu chí trên vì chỉ có những cơ sở y tế này mới bảo đảm được sự an toàn về sức khỏe và khả năng sinh sản của bạn gái.

Chị em phá thai gặp phải những phòng khám phá thai chui, không tốt sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro như sót thai, sót nhau thai, nhiễm trùng tử cung, rong kinh, rong huyết… Những tai biến này hoàn toàn có thể ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của chị em, dẫn đến vô sinh hiếm muộn, thậm chí là đe dọa tính mạng về sau.

Phá thai ở đâu? Top 13 địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo giục của cả nước. Tại Hà Nội có rất nhiều các cơ sở y tế nói chung, các phòng khám phá thai tư nhân mọc lên để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng bảo đảm chất lượng.

 1. Phòng khám phá thai Thái Hà
 2. Phá thai tại Bệnh Viện Bạch Mai
 3. Phá thai an toàn ở đâu tại BV phụ sản Trung Ương
 4. Phá thai ở đâu an toàn tại BV phụ sản Hà Nội
 5. Địa chỉ phá thai an toàn Hưng Thịnh
 6. Phá thai tại bệnh viện Xanh Pôn
 7. Phá thai tại bệnh viện 108
 8. Phá thai tại Bệnh Viện Thanh Nhàn
 9. Phá thại tại bệnh viện Bưu Điện

Chị em phá thai gặp phải những phòng khám phá thai chui, không tốt sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro như sót thai, sót nhau thai, nhiễm trùng tử cung, rong kinh, rong huyết… Những tai biến này hoàn toàn có thể ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của chị em, dẫn đến vô sinh hiếm muộn, thậm chí là đe dọa tính mạng về sau.

Do đó, chị em nên lựa chọn được các địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội thực hiện hút thai theo đúng quy trình, bảo đảm an toàn theo các quy định của Bộ y tế. Tại các cơ sở này, chị em được các cán bộ chuyên môn tư vấn về quyền quyết định việc phá thai nên hay không nên của bản thân, tư vấn về các phương pháp phá thai phù hợp, quy trình phá thai và các tai biến, rủi ro có thể xảy ra trong khi phá thai. Đồng thời, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho chị em cách tự chăm sóc sức khỏe sau khi thủ thuật phá thai hoàn tất.

1. Phòng khám phá thai Thái Hà

Phòng khám phá thai Thái Hà ở Hà Nội là một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội được rất nhiều phụ nữ đánh giá cao về hiệu quả điều trị và chất lượng dịch vụ. Nơi đây đã đồng hành cùng hàng ngàn lượt thai phụ trong hơn 10 năm qua, giúp họ thành công đình chỉ thai nghén mà không ghi nhận bất kỳ ca biến chứng nào.

Những ưu điểm khi phá thai tại phòng khám phá thai Thái Hà

Được đánh giá là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Thái Hà đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần có của một phòng khám phá thai chất lượng như sau:

 • Chị em phá thai được các chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, tiến hành thăm khám, kiểm tra và trực tiếp thực hiện thủ thuật phá thai.
 • Ứng dụng các biện pháp phá thai an toàn, phá thai không đau của y học hiện đại, bảo đảm giảm thiểu tối đa các biến chứng của phá thai đến sức khỏe chị em, không gây ra đau đớn.
 • Phòng thực hiện thủ thuật phá thai đạt chuẩn chất lượng quốc tế, các thiết bị thực hiện phá thai được tiệt trùng, tiệt khuẩn nhằm ngăn ngừa hiện
 • tượng viêm nhiễm trong và sau khi phá thai.

Các tiêu chí trên đây là nguyên nhân đưa Phòng khám phá thai Thái Hà trở thành một trong những địa chỉ phá thai được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Y bác sĩ tại phòng khám đã thực hiện phá thai thành công cho nhiều trường hợp, chị em không gặp phải tai biến hay bất kì biến chứng nào trong và sau khi thực hiện thủ thuật phá thai.

Thông tin liên hệ tư vấn và đăng ký phá thai

 • ✅Địa chỉ: Số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, gần Đại Học Thủy Lợi, gần Đại Học Công Đoàn).
 • ✅Giờ làm việc: Từng 8h00 – 20h00 làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả ngày lễ, tết.
 • ✅Liên hệ: 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi hoặc kết bạn Zalo

Các phương pháp phá thai an toàn tại phòng khám

Phá thai bằng thuốc, hút thai là các cách phá thai đang được áp dụng phổ biến trong y học hiện nay. Chị em sau khi thực hiện các thủ tục kiểm tra tại Phòng khám đa khoa Thái Hà, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp căn cứ vào tình trạng sức khỏe của thai phụ và độ tuổi thai.

Các phương pháp phá thai an toàn đang được ứng dụng hiện nay bao gồm:

Phá thai bằng thuốc: Thuốc phá thai được áp dụng dành cho thai nhi dưới 6 tuần tuổi, nằm trong tử cung của mẹ. Thai phụ muốn phá thai bằng thuốc không được dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai, không mắc các vấn đề về gan, thận và chứng bệnh máu khó đông.

Hút thai siêu dẫn giảm đau

 • Hút thai 6 tuần tuổi, trong khi  phá thai là dành cho các trường hợp tuổi thai lớn, thai phụ không bị viêm nhiễm phụ khoa.
 • Trong hút thai, bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ y tế can thiệp trực tiếp vào tử cung của nữ giới để chấm dứt thai nghén.
 • Hút thai thực hiện tại Phòng khám đa khoa Thái Hà được chính các chuyên gia hàng đầu đã được đào tạo bài bản, đủ kỹ năng và tay nghề trong thực hiện thủ thuật.

6 ƯU ĐIỂM CỦA KỸ THUẬT PHÁ THAI AN TOÀN - KHÔNG ĐAU

 • Bảo vệ tử cung không ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này.
 • Sử dụng ống nano siêu dẫn không làm tổn thương nội mạc.
 • Gây mê trong xuốt quá trình gây nên không gây đau đơn
 • Thao tác chính xác, tỉ mỉ trong từng ca phẫu thuật.
 • Không có hiện tượng thai sót và các biến chứng nguy hiểm.
 • Sức khỏe hồi phục nhanh chóng.

Với những thông tin tư vấn trên đây, hi vọng đã giái đáp được phần nào các thắc mắc của chị em về địa chỉ phá thai ở đâu an toàn. Phòng khám đa khoa Thái Hà tự hào là địa chỉ hút thai an toàn ở Hà Nội hoạt động luôn dựa trên sự tin tưởng và nguyện vọng của bệnh nhân, giúp bảo vệ tốt sức khỏe sinh sản của bạn gái.

Chia sẻ từ chị em đến phòng khám

Chị Phương H. (Hà Nội) : vợ chồng mình đã có 1 bé gái mới 15 tháng tuổi. Vì vỡ kế hoạch nên lại mang thai. Mình biết việc phá thai có thể để lại nhiều hậu quả nên đắn đo rất nhiều. Tuy nhiên vì gia đình không có điều kiện và cháu đầu còn quá nhỏ lại thêm công việc không cho phép nên mình buộc phải phá thai . Được 1 người bạn giới thiệu , mình có tới phòng khám để nhờ bác tư vấn . Mình rất hài lòng với cách làm việc của phòng khám . Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn rất nhiệt tình và chu đáo, tư vấn rất kỹ nên mình rất yên tâm.

Bạn Thùy D. (Phú Xuyên Hà Nội) : Mình và bạn trai lỡ vượt rào và có thai ngoài ý muốn . Vì không muốn đến bệnh viện nên mình có tìm đến phòng khám tư nhân . Mình được bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn tư vấn , bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình , chi phí hợp lí . Mình khuyên các bạn nên lựa chọn đặt hẹn bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn nếu bạn định đến khám ở đây

Chị Vân Tr. (Hà Nam) : Phòng khám hiện đại , bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình . Tuy nhiên nếu bạn muốn được bác sĩ giỏi khám , bạn phải đặt hẹn trước với bác sĩ.

Chị Kim đã từng phá thai tạ phòng khám chia sẻ: Tôi đã từng phá thai tại phòng khám đa khoa Thái Hà năm đó tôi 23 tuổi, vì cả hai đứa kinh tế chưa có. Đợt đó cả hai đứa sợ lắm, vì chưa cưới nhau mà có bầu trước bỏ sau sợ khó có lại, nhưng rồi vẫn quyết định đi bỏ. Chúng tôi đến phòng khám đa khoa Thái Hà được các bạn y tá tiếp đón niềm nở rồi dẫn tôi lên phòng siêu âm kiểm tra thai, thực hiện hút thai không đau như tôi nghĩ vì tôi đã được gây tê tại chỗ. Sau khi thực hiện xong khi ra về được các bác sĩ dặn dò rất cẩn thận như người thân quen trong gia đình của mình vậy. Đến giờ tôi và chồng có đủ kinh tế cưới nhau năm 27 tuổi và chúng tôi cũng đã có với nhau 2 đứa con vừa nếp, vừa tẻ. Cảm ơn các bác sĩ đã thực hiện thành công, an toàn mà không gây bất cứ tổn hại gì cho tôi cả. tôi xin chân thành cảm ơn”.

Phá thai ở đâu không đau

Tư vấn với bác sĩ Thoàn khi liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

2. Phòng khám phá thai Hưng Thịnh

 • Địa chỉ: 380 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội
 • Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám phá thai Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội được nhiều chị em tin tưởng nhất hiện nay.

Phòng khám phá thai Hưng Thịnh có chuyên khoa phụ sản đã hoạt động được nhiều năm. Không chỉ thăm khám và điều trị thành công rất nhiều bệnh lý phụ khoa hay những bệnh lý liên quan đến khả năng sinh sản.

Chuyên khoa phụ sản của Phòng khám phá thai Hưng Thịnh còn thực hiện phá thai cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Khoa Phụ sản của Phòng khám phá thai Hưng Thịnh nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những chị em từng thăm khám, điều trị và thực hiện thủ thuật là vì:

Đội ngũ bác sĩ đều là các bác sĩ chuyên khoa với chuyên môn giỏi. Họ đã có kinh nghiệm hơn 20 năm. Từng thực hiện hàng ngàn ca từ những trường hợp dễ đến khó. Nên đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối, không để xảy ra những biến chứng đáng tiếc.

Thiết bị y tế, phương pháp phá thai hiện đại, không đau, không biến chứng được nhập khẩu từ những nước có nền y học hiện đại, phát triển. Nhờ đó đảm bảo được tính chính xác, không biến chứng, không sót thai. 

3. Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Nếu chị em đang lo lắng phá thai ở đâu Hà Nội an toàn và chất lượng. Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ mà chị em có thể an tâm và lựa chọn. Bệnh viện Bạch Mai không chỉ được biết đến là địa chỉ vượt cạn an toàn của hàng ngàn chị e em phụ nữ. Đây còn là địa chỉ phá thai an toàn. Chị em có thể đến khoa Kế hoạch hóa gia đình, bệnh viện Bệnh viện Bạch Mai để thăm khám cũng như đình chỉ thai kỳ của mình.

Hiện tại bệnh viện đang áp dụng các phương pháp phổ biến như dùng thuốc, hút thai, nong gắp thai. Tại đây, chị em có thể yên tâm về chất lượng khám và chữa bệnh. Bởi bệnh viện có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Không gian thoải mái, thái độ phục vụ tận tình.
 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Với dịch vụ phá thai sẽ có các chuyên gia đầu ngành sẽ trực tiếp phá thai an toàn.
 • Trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài Giúp chẩn đoán, siêu âm chính xác cho người bệnh.
 • Áp dụng các thủ thuật phá thai an toàn. Thai phụ sẽ được tư vấn và kiểm tra trước khi phá thai, tránh biến chứng không mong muốn.
 • Chi phí phá thai công khai theo quy định của Bộ y tế.
 • Với những ưu điểm nổi bật trên, chị em hoàn toàn yên tâm khi đến đây để đình chỉ thai kỳ. Tuy nhiên, để việc phá thai diễn ra nhanh chóng, chị em nên đi sớm để lấy số. Vì là bệnh viện lớn nên tình trạng quá tải là điều khó tránh khỏi.

Nếu bạn đang băn khoăn phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội thì có thể tin tưởng đến Bệnh viện phụ sản Trung ương. Đây là một trong top 10 bệnh viện đầu ngành tại Hà Nội chuyên thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản.

4. Bệnh viện phụ sản Trung Ương

 • Địa chỉ phá thai: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cổng phụ 1: đường Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cổng phụ 2: đường Triệu Quốc Đạt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Giờ làm việc: từ 6h30 - 16h30 thứ 2 đến thứ 6

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương là một trung tâm uy tín và chuyên nghiệp về chăm sóc sức khỏe sinh sản ở Việt Nam. Bệnh viện này cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế liên quan đến mang thai, chăm sóc sức khỏe sinh sản và gia đình, với trang thiết bị máy móc hiện đại để đảm bảo chẩn đoán và điều trị hiệu quả cao.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng chăm sóc cao cho bệnh nhân. Ngoài ra, đây cũng là một trung tâm nghiên cứu và đào tạo, thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm. Điều này đảm bảo rằng bệnh viện luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực phụ sản để nâng cao tri thức và công nghệ phục vụ bệnh nhân.

Tuy nhiên, một vấn đề mà bệnh viện đang đối mặt là tình trạng quá tải do lượng bệnh nhân đến khám và sử dụng dịch vụ tại đây khá đông đúc. Điều này dẫn đến việc bệnh nhân thường phải xếp hàng chờ đợi lâu. Để giảm thiểu thời gian chờ đợi, nếu có nhu cầu khám hoặc phá thai tại bệnh viện này, bạn nên đến sớm để làm thủ tục đăng ký. Đồng thời, bạn cũng nên xem xét các giải pháp khác như đặt lịch hẹn trước nếu có thể để giảm thiểu thời gian chờ đợi không cần thiết.

Ngoài ra, bệnh viện nằm ở khu vực có nhiều đường 1 chiều, điều này có thể làm cho việc di chuyển đến đây trở nên bất tiện, đặc biệt nếu bạn không quen đường. Vì vậy, nếu bạn không quen với khu vực này, hãy tìm hiểu và lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp để đến bệnh viện một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, ngoài việc đến sớm và lựa chọn phương tiện di chuyển hợp lý, cũng nên tìm hiểu và theo dõi thông tin của bệnh viện, ví dụ như hệ thống đăng ký hẹn trực tuyến (nếu có) để tối ưu hóa trải nghiệm của bạn và giảm thiểu thời gian chờ đợi không cần thiết.

5. Bệnh viện phụ sản Hà Nội

 • Địa chỉ: 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: từ 7h30 - 16h30 thứ 2 đến thứ 7

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, một trong những địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội. Bệnh viện này chuyên về các hoạt động liên quan đến lĩnh vực sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản. Được thành lập với mục tiêu đảm bảo chất lượng chăm sóc cho bệnh nhân, bệnh viện đã đầu tư đầy đủ về nhân lực và cơ sở vật chất.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ với trình độ cao, chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực sản phụ khoa. Họ là những người nổi tiếng và được tin tưởng rộng rãi trong ngành y tế. Điều này giúp đảm bảo rằng người bệnh nhận được sự chăm sóc tốt nhất và an toàn trong quá trình phá thai.

Cơ sở vật chất của bệnh viện cũng được đầu tư và nhập khẩu thường xuyên, đảm bảo sự sạch sẽ và sát khuẩn. Điều này đảm bảo các quy trình phá thai diễn ra trong môi trường an toàn và đáng tin cậy.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cung cấp thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân về các phương pháp phá thai phù hợp và an toàn với sức khỏe của họ. Vì vậy, nhiều trường hợp không thể giữ thai đã tìm đến bệnh viện này để được hỗ trợ và thực hiện phá thai một cách an toàn và chuyên nghiệp.

Dịch vụ phá thai tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội được thực hiện với sự tận tâm và chuyên nghiệp bởi đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bệnh viện cam kết cung cấp các phương pháp phá thai an toàn, tuân thủ các quy định pháp luật và đảm bảo tôn trọng quyền lựa chọn của bệnh nhân.

6. Phá thai ở bệnh viện Bưu Điện

 • Địa chỉ phá thai: 49 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ phá thai tại Bệnh viện Bưu Điện là một lựa chọn đáng tin cậy và an toàn cho các dịch vụ phá thai tại Hà Nội. Bệnh viện này tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ phụ sản giàu kinh nghiệm, thái độ chuyên nghiệp và chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề tế nhị của chị em phụ nữ.

Môi trường thăm khám rộng rãi, thoải mái và trang bị nhiều máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhập khẩu từ thế giới, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình khám và điều trị. Điều này giúp bệnh nhân tận hưởng sự chăm sóc trong môi trường chuyên nghiệp, không gặp lo lắng về cơ sở vật chất.

Bệnh viện chỉ hoạt động trong khung giờ hành chính, điều này giúp đảm bảo hiệu quả công việc và sự tiện lợi cho bệnh nhân. Việc nắm rõ khung giờ làm việc của bệnh viện sẽ giúp mọi người không phải mất công và thời gian không cần thiết.

Điểm mạnh của Bệnh viện Bưu Điện không chỉ nằm ở cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại mà còn tại đội ngũ bác sĩ và nhân viên đáng tin cậy. Họ đã có kinh nghiệm thực tế và được đào tạo chuyên môn bài bản, đảm bảo các phương pháp điều trị và phá thai an toàn và hiệu quả.

Trên cơ sở thông tin được cung cấp, chị em có thể tin tưởng Bệnh viện Bưu Điện là một địa chỉ phá thai uy tín và an toàn ở Hà Nội, nơi đảm bảo sự tận tâm và chất lượng trong quá trình chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ. Tuy nhiên, để đảm bảo thông tin mới nhất và chính xác, bạn nên xác minh lại từ các nguồn đáng tin cậy trước khi đến thăm khám và sử dụng dịch vụ của bệnh viện.

7. Khoa phụ sản - Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Nếu chị em đang lo lắng phá thai ở đâu Hà Nội an toàn và chất lượng. Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ phá thai tại Hà Nội mà chị em có thể an tâm và lựa chọn. Bệnh viện Bạch Mai không chỉ được biết đến là địa chỉ vượt cạn an toàn của hàng ngàn chị e em phụ nữ. Đây còn là địa chỉ phá thai an toàn. Chị em có thể đến khoa Kế hoạch hóa gia đình, bệnh viện Bệnh viện Bạch Mai để thăm khám cũng như đình chỉ thai kỳ của mình.

Hiện tại bệnh viện đang áp dụng các phương pháp phổ biến như dùng thuốc, hút thai, nong gắp thai. Tại đây, chị em có thể yên tâm về chất lượng khám và chữa bệnh. Bởi bệnh viện có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Không gian thoải mái, thái độ phục vụ tận tình.
 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Với dịch vụ phá thai sẽ có các chuyên gia đầu ngành sẽ trực tiếp phá thai an toàn.
 • Trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài Giúp chẩn đoán, siêu âm chính xác cho người bệnh.
 • Áp dụng các thủ thuật phá thai an toàn. Thai phụ sẽ được tư vấn và kiểm tra trước khi phá thai, tránh biến chứng không mong muốn.
 • Chi phí phá thai công khai theo quy định của Bộ y tế.
 • Với những ưu điểm nổi bật trên, chị em hoàn toàn yên tâm khi đến đây để đình chỉ thai kỳ. Tuy nhiên, để việc phá thai diễn ra nhanh chóng, chị em nên đi sớm để lấy số. Vì là bệnh viện lớn nên tình trạng quá tải là điều khó tránh khỏi.

8. Khoa sản bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ phá thai: số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khi phá thai ở Hà Nội thì Bệnh viện Quân Đội 108 là một trong những cơ sở y tế uy tín tại Việt Nam và cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho nữ giới, trong đó bao gồm cả lĩnh vực khám và đình chỉ thai.

Phương pháp phá thai hiện đại và an toàn đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý sức khỏe đàn bà. Việc Bệnh viện Quân Đội 108 sử dụng nhiều phương pháp phá thai hiệu quả, ít đau đớn và ít chảy máu, cũng như thời gian hồi phục nhanh chóng là một điểm mạnh quan trọng đối với phụ nữ.

Bệnh viện cũng chú trọng vào việc nâng cao chất lượng phục vụ bằng việc tập trung vào thái độ tận tình và chu đáo của nhân viên, đặc biệt là các bác sĩ có trình độ và tay nghề cao. Điều này giúp đảm bảo quy trình khám và điều trị diễn ra một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Trang thiết bị đầy đủ, phòng thủ thuật sạch sẽ và vô trùng cũng là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và hiệu quả trong điều trị tại bệnh viện.

Để giảm thiểu thời gian chờ đợi và xếp hàng, việc đến bệnh viện sớm để lấy mã số khám là một lời khuyên hữu ích cho chị em khi muốn sử dụng dịch vụ khám và điều trị tại Bệnh viện Quân Đội 108.

Tuy nhiên, để biết chính xác về các dịch vụ cụ thể, lịch trình và các thông tin khác, chị em nên liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Quân Đội 108 hoặc tham khảo trang web chính thức của bệnh viện để có thông tin cụ thể và chi tiết nhất.

9. Phá thai ở Bệnh Viện thanh nhàn

Nếu chị em đang tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội thì Bệnh Viện Thanh Nhàn là địa chỉ bạn có thể tham khảo.

Bệnh Viện thanh nhàn là cơ sở y tế đầu ngành về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ sản phụ, hộ sinh và kế hoạch hoá gia đình. Bệnh viện phụ sản Trung Ương đang thực hiện công tác:

 • Khám chữa bệnh về lĩnh vực sản phụ khoa.
 • Tiến hành đào tạo và tham gia đào tạo, hợp tác quốc tế về chuyên ngành sản phụ khoa.
 • Nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ, kỹ thuật hiện đại vào công tác thăm khám và điều trị bệnh cho người dân.

Bệnh viện có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, hội tụ đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo chuyên sâu trong suốt nhiều năm liền tại các trường học danh tiếng ở cả trong và ngoài nước. Không chỉ giỏi về chuyên môn, các y bác sĩ tại đây còn tất tâm huyết với nghề và tận tình với người bệnh nhằm nâng cao hiệu quả chữa trị và mang đến cảm giác gần gũi và ấm áp cho người bệnh.

Khi tiến hành phá thai tại Bệnh Viện thanh nhàn chị em có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và chi phí hợp lý, không xảy ra tình trạng chặt chém giá tiền. Tuy nhiên, vì đây là bệnh viện y tế uy tín nên mỗi ngày lượng bệnh nhân đổ về đây khá lớn. Nếu chị em đang có ý định tiến hành phá thai tại đây thì nên chủ động sắp xếp thời gian xếp hàng và chị em chú ý tài sản cá nhân của mình vì chen lấn xô đẩy sẽ gây va chạm và ảnh hưởng đến tài sản cá nhân của mình.

Địa chỉ: số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

10. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ phá thai: số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian khám bệnh từ 7h30 – 17h00 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 chỉ khám buổi sáng

Phá thai ở đâu an toàn tại Hà Nội thì bạn có thể lựa chọn bệnh viện Đại học Y Hà Nội, đây là một bệnh viện tuyến đầu đáng tin cậy được nhiều bác sĩ chuyên khoa thực hiện khi điều trị các bệnh phụ khoa và tham gia dịch vụ phá thai theo yêu cầu.

Khi bạn đến phá thai tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, dưới đây là những thông tin quan trọng bạn cần biết:

Thời gian làm việc: Bệnh viện thường hoạt động trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu. Trước khi đến, hãy kiểm tra lịch trình hoạt động của bệnh viện để đảm bảo bạn đến vào thời gian phù hợp.

Lịch hẹn: Để đảm bảo được phục vụ tốt và tránh đợi lâu, hãy gọi điện thoại đến bệnh viện để đặt lịch hẹn trước khi đến.

Giấy tờ cần thiết: Bạn cần mang theo các giấy tờ như chứng minh nhân dân, hộ khẩu, và bất kỳ giấy tờ nào liên quan đến việc phá thai.

Tư vấn trước phá thai: Trước khi tiến hành phá thai, bạn sẽ được gặp bác sĩ hoặc nhân viên y tế để được tư vấn về quy trình, phương pháp, và các tùy chọn liên quan đến việc phá thai. Hãy đặt câu hỏi và chia sẻ mọi thắc mắc hoặc lo ngại của bạn để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Quy trình phá thai: Bạn sẽ được hướng dẫn về quy trình phá thai và chuẩn bị cho quá trình này. Bệnh viện sẽ đảm bảo bạn được thực hiện phá thai an toàn và hiệu quả.

Chăm sóc sau phá thai: Sau khi thực hiện phá thai, bạn sẽ được cung cấp thông tin về chăm sóc và hỗ trợ sau quá trình này. Hãy tuân thủ những hướng dẫn và đề xuất của bác sĩ để đảm bảo bạn hồi phục tốt nhất.

Bảo mật thông tin: Bệnh viện cam kết bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân của bạn, không tiết lộ cho bất kỳ ai trái với quy định pháp luật.

Nhớ rằng phá thai là một quyết định quan trọng, hãy thảo luận và suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay lo ngại nào, hãy tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia y tế hoặc tổ chức có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

11. Bệnh viện Hòe Nhai

 • Địa chỉ: 34 Phố Hoè Nhai, phường Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, Hà Nội

Việc tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội là một quyết định quan trọng và đáng xem xét để đảm bảo an toàn và chăm sóc tốt cho sức khỏe của phụ nữ. Bệnh viện Hòe Nhai có thể là một lựa chọn hữu ích cho chị em đang tìm kiếm dịch vụ phá thai an toàn tại Hà Nội.

Tuy nhiên, để thực hiện phá thai, việc tham khảo ý kiến của một bác sĩ là cần thiết. Bác sĩ sẽ giúp đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn và tư vấn về các phương pháp phá thai phù hợp nhất với từng trường hợp cụ thể. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ cung cấp thông tin về quy trình, rủi ro, và hậu quả của việc phá thai để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn và thông thái.

Nếu bạn quyết định thực hiện phá thai, hãy tìm đến các cơ sở y tế uy tín và có giấy phép hoạt động hợp pháp để đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình điều trị. Đừng ngần ngại thảo luận và đặt câu hỏi với bác sĩ để hiểu rõ hơn về quy trình và các tùy chọn có sẵn.

Lưu ý rằng thông tin trên chỉ là một phần nhỏ trong quá trình tìm hiểu và quyết định phá thai an toàn. Việc tham gia hệ thống chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy và có kiến thức chuyên môn là cực kỳ quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của bạn.

12. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cuba

 • Địa chỉ: 37 P. Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Chung cổng vào bệnh viện mắt Hà Nội)

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cuba đã xây dựng danh tiếng là địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội. Cơ sở y tế này sở hữu công nghệ kỹ thuật phá thai tiên tiến và đáng tin cậy, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau. Các bác sĩ tại đây cung cấp tư vấn chuyên nghiệp giúp bệnh nhân lựa chọn phương pháp phá thai an toàn và phù hợp nhất, nhằm giảm thiểu tối đa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Nhờ vào sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ y tế, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi quyết định đến bệnh viện để thực hiện việc đình chỉ thai nghén.

Khi đi phá thai tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cuba, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ từ quá trình đăng ký đến thực hiện thủ tục phá thai. Đội ngũ y tế tận tâm và chu đáo sẽ đảm bảo rằng quy trình diễn ra một cách chuyên nghiệp và nhân văn.

Trước khi thực hiện phá thai, bệnh nhân sẽ gặp các bác sĩ và chuyên gia y tế để thảo luận về tình hình sức khỏe và lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp. Các bác sĩ sẽ tư vấn một cách cởi mở và tôn trọng quyết định của bệnh nhân.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cuba đặt tâm huyết vào việc đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình phá thai. Các phương pháp và quy trình thực hiện đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy định y tế, đảm bảo giảm thiểu nguy cơ và tối đa hóa hiệu quả điều trị.

Cơ sở y tế này cũng tập trung vào việc cung cấp sự hỗ trợ tinh thần và tư vấn sau phá thai. Bệnh nhân sẽ được giám sát và chăm sóc kỹ lưỡng sau khi thực hiện phá thai, nhằm đảm bảo họ hồi phục nhanh chóng và tối ưu hóa sức khỏe.

Ngoài ra, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cuba cũng coi trọng việc nâng cao nhận thức cộng đồng về vấn đề phá thai an toàn. Họ thường tổ chức các chương trình giáo dục và tuyên truyền về sức khỏe sinh sản, nhằm tạo ra môi trường đồng thuận và đón nhận những người cần hỗ trợ trong quá trình phá thai.

Với tinh thần đồng hành và hỗ trợ, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cuba cam kết đứng cạnh bệnh nhân và mang đến cho họ sự chăm sóc tốt nhất trong quá trình phá thai, giúp họ vượt qua khó khăn và tiếp tục cuộc sống một cách khỏe mạnh và tích cực.

13. Bệnh viện Nông Nghiệp

 • Địa chỉ: Km13 + 500 Quốc lộ 1A, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện Nông Nghiệp ở Hà Nội đã được công nhận là một trong những cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội. Đây là một cơ sở y tế tư nhân được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế Hà Nội và được đánh giá cao bởi Quỹ Bảo vệ Mẹ và Trẻ em Việt Nam.

Khi đến Bệnh viện Nông Nghiệp để phá thai, bệnh viện này cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan nhằm đảm bảo sự an toàn, chăm sóc và hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân. Dưới đây là một số dịch vụ liên quan khi đi phá thai tại Bệnh viện Nông Nghiệp:

 • Tư vấn trước phá thai: Trước khi tiến hành quá trình phá thai, bệnh viện cung cấp dịch vụ tư vấn đầy đủ và chuyên nghiệp. Nhân viên y tế sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân, đồng thời đánh giá tình trạng sức khỏe và tư vấn về các phương pháp phá thai phù hợp.
 • Phẫu thuật phá thai: Bệnh viện Nông Nghiệp thực hiện các phương pháp phá thai an toàn, bảo đảm chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn y tế quốc tế. Các bác sĩ và nhân viên y tế có kinh nghiệm sẽ thực hiện quá trình phá thai với tận tâm và chuyên nghiệp.
 • Hậu quả sau phá thai: Bệnh viện sẽ cung cấp thông tin và hướng dẫn về hậu quả sau quá trình phá thai, giúp bệnh nhân hiểu rõ và chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe sau khi phá thai.
 • Chăm sóc sau phẫu thuật: Sau khi thực hiện phá thai, bệnh viện sẽ đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc tận tình. Điều trị đau, hỗ trợ tinh thần và cung cấp các thuốc cần thiết nếu cần có là những yếu tố quan trọng trong quá trình này.
 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ: Bệnh viện Nông Nghiệp cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe định kỳ sau phá thai để đảm bảo tình trạng sức khỏe của bệnh nhân ổn định và không có biến chứng.
 • Tư vấn về phương pháp ngừa thai: Để tránh việc tái phá thai không mong muốn, bệnh viện cung cấp thông tin và tư vấn về các phương pháp ngừa thai an toàn và hiệu quả để bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp phù hợp.

Tất cả những dịch vụ này đều nhằm đảm bảo sự an toàn, chăm sóc và hỗ trợ toàn diện cho bệnh nhân khi đi phá thai tại Bệnh viện Nông Nghiệp ở Hà Nội.

Liên kết liên quan

 • https://ttytnuithanh.com/blog/dia-chi-pha-thai-an-toan-tai-ha-noi-6789.html
 • https://benhviendalieuct.vn/dia-chi-pha-thai-an-toan-uy-tin-tai-ha-noi.html
 • https://phongkhamthaiha.net/dia-chi-pha-thai-an-toan-va-uy-tin-tai-ha-noi-10265.html
 • https://phongkhamphukhoathaiha.webflow.io/posts/dia-chi-pha-thai-an-toan-o-dau
 • https://phathaithaiha.webflow.io/post/co-so-pha-thai-an-toan-o-ha-noi