chuyển hướng

Phá thai ở đâu? Top 8 địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội

Phá thai ở đâu? Top 8 địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội

Bạn không biết địa chỉ phá thai an toàn ở đâu an toàn tốt nhất tại Hà Nội hay Top 8 Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất tại Hà Nội - Không đau, ưu đãi lớn là một điều không hề khó khăn với nhiều cặp đang có ý đinh phá thai tại Hà Nội. Khi mà hiện nay tỷ nạo phá thai đang tăng lên theo thời gian đồng nghĩa mà càng có nhiều các địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội càng mọc nhiều. Cũng vì nhiều lí do như ngại khi đến các bệnh viện lớn vì mặc cảm hay lo sợ gia đình biết, nên chị em đã tìm đến các địa chỉ nạo phá thai chui để thực hiện các thủ thuật này.

Bởi mỗi năm Việt Nam có khoảng 300.000 ca phá thai, vì thế việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn là một vấn đề cần hết sức chú ý bởi phá thai ít nhiều sẽ có những ảnh hưởng đến sức khoẻ người phụ nữ. Nếu như thực hiện tại những cơ sở y tế kém chất lượng sẽ khiến cho thai phụ gặp phải nhiều hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khoẻ và khả năng sinh sản sau này.

địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai là một thuật ngữ y học dùng để chỉ việc kết thúc sớm thai kỳ bằng cách loại bỏ phôi thai, thai nhi ra khỏi tử cung nữ giới. Hiện nay có hai phương pháp phá thai chính được sử dụng đó là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa. Trong đó:

Phá thai là việc áp dụng các kĩ thuật y tế chuyên môn để đình chỉ thai nghén và đưa thai nhi ra khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở. Phá thai an toàn nhằm kiểm soát, hạn chế các biến chứng, rủi ro có thể xảy đến cho thai phụ, bảo toàn sức khỏe và sức khỏe sinh sản. Theo đó, chuyên gia sản phụ khoa khuyến cáo: Bạn gái muốn phá thai nên lựa chọn những địa chỉ phá thai an toàn, chính là những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để tiến hành phá thai.

Phá thai (Theo wikipedia) là việc áp dụng các kĩ thuật y tế chuyên môn để đình chỉ thai nghén và đưa thai nhi ra khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở. Phá thai an toàn nhằm kiểm soát, hạn chế các biến chứng, rủi ro có thể xảy đến cho thai phụ, bảo toàn sức khỏe và sức khỏe sinh sản.

Hiện nay, do tư tưởng quan hệ tình dục ngày càng thoáng mà số chị em quan hệ trước hôn nhân và có thai ngoài ý muốn cũng tăng cao. Trước thực tế đó, các địa chỉ nạo phá thai trên cả nước nói riêng, tại Hà Nội nói chung cũng mọc lên như nấm. Trong đó, có không ít những phòng khám phá thai chui, kém chất lượng. Nhiều trường hợp chị em lựa chọn sai địa chỉ, đã gặp phải những biến chứng đáng tiếc, không thể có con lần sau.

Để ngăn ngừa trường hợp này xảy ra, chuyên gia sản phụ khoa khuyến cáo: Chị em muốn phá thai thì nên lựa chọn những địa chỉ phá thai an toàn, chính là những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng được cấp phép của cơ quan có chức năng (Sở y tế hoặc Bộ y tế) để tiến hành phá thai.

Phá thai nội khoa

Là sử dụng thuốc để đình chỉ sự phát triển của thai nhi ở trong tử cung. Thuốc được sử dụng sẽ có tác dụng kích thích cổ tử cung co bóp và đẩy thai nhi ra khỏi tử cung quá trình này giống như khi bị sảy thai tự nhiên. Nhờ đó làm giảm được những rủi ro ở tử cung như rách, thủng tử cung.

Phá thai bằng thuốc thường được chỉ định cho những trường hợp thai nhi 6 tuần tuổi. Bạn sẽ được bác sĩ sử dụng 2 viên thuốc. Viên thứ nhất sẽ có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai nhi.

Viên thứ hai sẽ được uống cách viên thứ nhất khoảng 48h. Viên này có tác dụng kích thích cổ tử cung co bóp để đẩy thai nhi ra ngoài.

Phá thai ngoại khoa

Là phương pháp sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng can thiệp trực tiếp vào tử cung để đưa thai nhi ra khỏi tử cung. Tùy thuộc vào tuổi thai mà sẽ có những phương pháp phá thai ngoại khoa tương ứng như:

 • Hút thai: Tuổi thai 6 tuần tuổi.

Ưu điểm: 

HÚT THAI: Được áp dụng với trường hợp thai 6 tuần tuổi, có thể áp dụng phương pháp hút thai bằng thiết bị hút chân không đưa vào tử cung để lấy toàn bộ túi thai ra ngoài. Phương pháp này được đánh giá là phương pháp phá thai an toàn, có tỷ lệ thành công lên tới 98%, thời gian tiến hành nhanh chóng, ít gây đau đớn và không gây ra biến chứng.

Hút thai trực quan siêu dẫn ko đau, Áp dụng cho thai 6 tuần tuổi

 • AN TOÀN: ✴️ ✴️ ✴️ ✴️ ✴️
 • HIỆU QUẢ :✴️ ✴️ ✴️ ✴️ ✴️
 • PHỤC HỒI: ✴️ ✴️ ✴️ ✴️ ✴️
 • Nong gắp thai: Tuổi thai 6 tuần.

Ưu điểm: 

Nạo phá thai là phương pháp áp dụng cho trường hợp thai 6 tuần tuổi bằng cách sử dụng dụng cụ Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê nhằm làm giảm đau đớn ở thai phụ. Đây là phương pháp can thiệp nhiều tới tử cung nên cần được thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín, các bác sĩ có tay nghề, trình độ cao, thiết bị y tế hiện đại, được vô trùng cẩn thận hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm sau khi phá thai.

Phá thai dù bằng phương pháp nào cũng gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe chị em. Do đó cần được thực hiện ở những địa chỉ uy tín để hạn chế được những biến chứng không hay xảy ra.

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Tư vấn với bác sĩ Thoàn khi liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội cần các tiêu chí sau

Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội là băn khoăn của nhiều chị em. Hiện nay, ở Hà Nội có xuất hiện rất nhiều các cơ sở y tế thực hiện nạo phá thai, bao gồm các bệnh viện công và các phòng khám chuyên khoa, khiến chị em băn khoăn không biết phá thai an toàn ở đâu. Bên cạnh các cơ sở y tế của nhà nước, nhiều chị em mong muốn phá thai kín đáo tại các phòng khám tư nhân uy tín, chất lượng.

Để tháo gỡ băn khoăn này, chuyên gia sản phụ khoa xin đưa ra các tiêu chí cần có của một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội như sau:

 • Bảo mật thông tin: Bảo đảm thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được giữ kín, không tiết lộ cho bên thứ ba biết nếu không được sự đồng ý của bệnh nhân. Bảo mật thông tin là tiêu chí cần có của một địa chỉ nạo phá thai an toàn.
 • Đội ngũ y bác sĩ: Có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện phẫu thuật nạo phá thai, chu đáo và nhiệt tình với bệnh nhân. Bác sĩ thực hiện thủ thuật chính là nhân tố quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật nạo phá thai.
 • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng, bảo đảm chất lượng … góp phần làm cho ca phẫu thuật phá thai diễn ra trôi chảy, không để xảy ra bất kì biến chứng nào về sau.
 • Biện pháp phá thai an toàn: Các phương pháp phá thai hiện đại, tiên tiến, tránh được những tổn thương đến tử cung và vùng kín, cơ thể chị em phục hồi nhanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.
 • Chi phí phá thai là một trong những yếu tố quyết định đến việc lựa chọn địa chỉ nạo phá thai của nhiều chị em. Hầu hết các chị em đều mong muốn phá thai với chi phí thấp nên gặp phải những phòng khám phá thai chui, kém chất lượng. Tuy nhiên, các chị em nên tin rằng “chất lượng đi cùng với giá tiền” do đó, chị em đừng nên quan tâm quá nhiều đến vấn đề chi phí.
 • Tuổi thai càng lớn hoặc kích thước thai lớn thì độ khó phá thai càng phức tạp, chi phí phá thai sẽ càng cao hơn.
 • Ví dụ như với thai dưới 6 tuần tuổi nhưng với kích thước lớn thì bác sĩ có thể phải tiến hành hút thai thay vì dùng thuốc phá thai như mọi khi để tránh hiện tượng rong kinh, rong huyết, sót thai, sót nhau thai, chi phí phá thai vì thế cũng cao hơn.

 • Địa chỉ nạo phá thai an toàn: Chi phí phá thai tại cơ sở y tế khác nhau là khác nhau. Thường thì chi phí phá thai tại các phòng khám tư nhân cao hơn so với bệnh viện công nhưng bảo đảm được tính riêng tư, bệnh nhân không phải chờ đợi, chất lượng dịch vụ y tế cũng tốt hơn. Phòng khám tư nhân uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi thì chi phí phá thai cũng cao hơn.

 • Dịch vụ phá thai: Tại mỗi cơ sở y tế khác nhau lại đưa ra nhiều mức giá dịch vụ phá thai khác nhau. Chị em có điều kiện kinh tế, lựa chọn dịch vụ phá thai với công nghệ phá thai tiên tiến hoặc có chế độ chăm sóc riêng biệt thì phải chi trả chi phí phá thai cao hơn.

Các chuyên gia sản phụ khoa không hề khuyến khích hành động bỏ thai của bạn gái. Tuy nhiên, nếu bạn gái không còn sự lựa chọn nào khác và mong muốn bỏ thai thì nên lựa chọn những cơ sở y tế đáp ứng được các tiêu chí trên vì chỉ có những cơ sở y tế này mới bảo đảm được sự an toàn về sức khỏe và khả năng sinh sản của bạn gái.

Top 8 Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo giục của cả nước. Tại Hà Nội có rất nhiều các cơ sở y tế nói chung, các phòng khám phá thai tư nhân mọc lên để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng bảo đảm chất lượng.

 1. Phòng khám phá thai Thái Hà
 2. Phá thai tại Bệnh Viện Bạch Mai
 3. Phá thai an toàn ở đâu tại BV phụ sản Trung Ương
 4. Phá thai ở đâu an toàn tại BV phụ sản Hà Nội
 5. Địa chỉ phá thai an toàn Hưng Thịnh
 6. Phá thai tại bệnh viện Xanh Pôn
 7. Phá thai tại bệnh viện 108
 8. Phá thai tại Bệnh Viện Thanh Nhàn
 9. Phá thại tại bệnh viện Bưu Điện

Chị em phá thai gặp phải những phòng khám phá thai chui, không tốt sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro như sót thai, sót nhau thai, nhiễm trùng tử cung, rong kinh, rong huyết… Những tai biến này hoàn toàn có thể ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của chị em, dẫn đến vô sinh hiếm muộn, thậm chí là đe dọa tính mạng về sau.

Do đó, chị em nên lựa chọn được các cơ sở nạo phá thai an toàn, thực hiện nạo hút thai theo đúng quy trình, bảo đảm an toàn theo các quy định của Bộ y tế. Tại các cơ sở này, chị em được các cán bộ chuyên môn tư vấn về quyền quyết định việc phá thai nên hay không nên của bản thân, tư vấn về các phương pháp phá thai phù hợp, quy trình phá thai và các tai biến, rủi ro có thể xảy ra trong khi nạo phá thai. Đồng thời, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho chị em cách tự chăm sóc sức khỏe sau khi thủ thuật nạo phá thai hoàn tất.

1. Phòng khám phá thai Thái Hà

Những ưu điểm khi phá thai tại phòng khám phá thai Thái Hà

Được đánh giá là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Thái Hà đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần có của một phòng khám phá thai chất lượng như sau:

 • Chị em nạo phá thai được các chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, tiến hành thăm khám, kiểm tra và trực tiếp thực hiện thủ thuật nạo phá thai.
 • Ứng dụng các biện pháp phá thai an toàn, phá thai không đau của y học hiện đại, bảo đảm giảm thiểu tối đa các biến chứng của nạo phá thai đến sức khỏe chị em, không gây ra đau đớn.
 • Phòng thực hiện thủ thuật nạo phá thai đạt chuẩn chất lượng quốc tế, các thiết bị thực hiện nạo phá thai được tiệt trùng, tiệt khuẩn nhằm ngăn ngừa hiện
 • tượng viêm nhiễm trong và sau khi nạo phá thai.

Các tiêu chí trên đây là nguyên nhân đưa Phòng khám phá thai Thái Hà trở thành một trong những địa chỉ phá thai được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Y bác sĩ tại phòng khám đã thực hiện phá thai thành công cho nhiều trường hợp, chị em không gặp phải tai biến hay bất kì biến chứng nào trong và sau khi thực hiện thủ thuật nạo phá thai.

Thông tin liên hệ tư vấn và đăng ký phá thai

 • ✅Địa chỉ: Số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, gần Đại Học Thủy Lợi, gần Đại Học Công Đoàn).
 • ✅Giờ làm việc: Từng 8h00 – 20h00 làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả ngày lễ, tết.
 • ✅Liên hệ: 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi hoặc kết bạn Zalo

Các phương pháp nạo phá thai an toàn tại phòng khám

Phá thai bằng thuốc, hút thai và nạo thai là các cách phá thai đang được áp dụng phổ biến trong y học hiện nay. Chị em sau khi thực hiện các thủ tục kiểm tra tại Phòng khám đa khoa Thái Hà, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp căn cứ vào tình trạng sức khỏe của thai phụ và độ tuổi thai.

Các phương pháp nạo phá thai an toàn đang được ứng dụng hiện nay bao gồm:

Phá thai bằng thuốc: Thuốc phá thai được áp dụng dành cho thai nhi dưới 6 tuần tuổi, nằm trong tử cung của mẹ. Thai phụ muốn phá thai bằng thuốc không được dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai, không mắc các vấn đề về gan, thận và chứng bệnh máu khó đông.

Nạo, hút thai siêu dẫn giảm đau

 • Hút thai 6 tuần tuổi, trong khi nạo thai là dành cho các trường hợp tuổi thai lớn hơn 8 tuần tuổi nhưng dưới 12 tuần tuổi, thai phụ không bị viêm nhiễm phụ khoa.
 • Trong nạo hút thai, bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ y tế can thiệp trực tiếp vào tử cung của nữ giới để chấm dứt thai nghén.
 • Nạo hút thai thực hiện tại Phòng khám đa khoa Thái Hà được chính các chuyên gia hàng đầu đã được đào tạo bài bản, đủ kỹ năng và tay nghề trong thực hiện thủ thuật.

6 ƯU ĐIỂM CỦA KỸ THUẬT PHÁ THAI AN TOÀN - KHÔNG ĐAU

 • Bảo vệ tử cung không ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này.
 • Sử dụng ống nano siêu dẫn không làm tổn thương nội mạc.
 • Gây mê trong xuốt quá trình gây nên không gây đau đơn
 • Thao tác chính xác, tỉ mỉ trong từng ca phẫu thuật.
 • Không có hiện tượng thai sót và các biến chứng nguy hiểm.
 • Sức khỏe hồi phục nhanh chóng.

Với những thông tin tư vấn trên đây, hi vọng đã giái đáp được phần nào các thắc mắc của chị em về địa chỉ phá thai ở đâu an toàn. Phòng khám đa khoa Thái Hà tự hào là địa chỉ nạo hút thai an toàn ở Hà Nội hoạt động luôn dựa trên sự tin tưởng và nguyện vọng của bệnh nhân, giúp bảo vệ tốt sức khỏe sinh sản của bạn gái.

Chia sẻ từ chị em đến phòng khám

Chị Phương H. (Hà Nội) : vợ chồng mình đã có 1 bé gái mới 15 tháng tuổi. Vì vỡ kế hoạch nên lại mang thai. Mình biết việc phá thai có thể để lại nhiều hậu quả nên đắn đo rất nhiều. Tuy nhiên vì gia đình không có điều kiện và cháu đầu còn quá nhỏ lại thêm công việc không cho phép nên mình buộc phải phá thai . Được 1 người bạn giới thiệu , mình có tới phòng khám để nhờ bác tư vấn . Mình rất hài lòng với cách làm việc của phòng khám . Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn rất nhiệt tình và chu đáo, tư vấn rất kỹ nên mình rất yên tâm.

Bạn Thùy D. (Phú Xuyên Hà Nội) : Mình và bạn trai lỡ vượt rào và có thai ngoài ý muốn . Vì không muốn đến bệnh viện nên mình có tìm đến phòng khám tư nhân . Mình được bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn tư vấn , bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình , chi phí hợp lí . Mình khuyên các bạn nên lựa chọn đặt hẹn bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn nếu bạn định đến khám ở đây

Chị Vân Tr. (Hà Nam) : Phòng khám hiện đại , bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình . Tuy nhiên nếu bạn muốn được bác sĩ giỏi khám , bạn phải đặt hẹn trước với bác sĩ.

Chị Kim đã từng phá thai tạ phòng khám chia sẻ: Tôi đã từng phá thai tại phòng khám đa khoa Thái Hà năm đó tôi 23 tuổi, vì cả hai đứa kinh tế chưa có. Đợt đó cả hai đứa sợ lắm, vì chưa cưới nhau mà có bầu trước bỏ sau sợ khó có lại, nhưng rồi vẫn quyết định đi bỏ. Chúng tôi đến phòng khám đa khoa Thái Hà được các bạn y tá tiếp đón niềm nở rồi dẫn tôi lên phòng siêu âm kiểm tra thai, thực hiện hút thai không đau như tôi nghĩ vì tôi đã được gây tê tại chỗ. Sau khi thực hiện xong khi ra về được các bác sĩ dặn dò rất cẩn thận như người thân quen trong gia đình của mình vậy. Đến giờ tôi và chồng có đủ kinh tế cưới nhau năm 27 tuổi và chúng tôi cũng đã có với nhau 2 đứa con vừa nếp, vừa tẻ. Cảm ơn các bác sĩ đã thực hiện thành công, an toàn mà không gây bất cứ tổn hại gì cho tôi cả. tôi xin chân thành cảm ơn”.

Phá thai ở đâu không đau

Tư vấn với bác sĩ Thoàn khi liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

2. Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Nếu chị em đang lo lắng phá thai ở đâu Hà Nội an toàn và chất lượng. Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ mà chị em có thể an tâm và lựa chọn. Bệnh viện Bạch Mai không chỉ được biết đến là địa chỉ vượt cạn an toàn của hàng ngàn chị e em phụ nữ. Đây còn là địa chỉ phá thai an toàn. Chị em có thể đến khoa Kế hoạch hóa gia đình, bệnh viện Bệnh viện Bạch Mai để thăm khám cũng như đình chỉ thai kỳ của mình.

Hiện tại bệnh viện đang áp dụng các phương pháp phổ biến như dùng thuốc, hút thai, nong gắp thai. Tại đây, chị em có thể yên tâm về chất lượng khám và chữa bệnh. Bởi bệnh viện có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Không gian thoải mái, thái độ phục vụ tận tình.
 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Với dịch vụ phá thai sẽ có các chuyên gia đầu ngành sẽ trực tiếp phá thai an toàn.
 • Trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài Giúp chẩn đoán, siêu âm chính xác cho người bệnh.
 • Áp dụng các thủ thuật phá thai an toàn. Thai phụ sẽ được tư vấn và kiểm tra trước khi phá thai, tránh biến chứng không mong muốn.
 • Chi phí phá thai công khai theo quy định của Bộ y tế.
 • Với những ưu điểm nổi bật trên, chị em hoàn toàn yên tâm khi đến đây để đình chỉ thai kỳ. Tuy nhiên, để việc phá thai diễn ra nhanh chóng, chị em nên đi sớm để lấy số. Vì là bệnh viện lớn nên tình trạng quá tải là điều khó tránh khỏi.

Nếu bạn đang băn khoăn phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội thì có thể tin tưởng đến Bệnh viện phụ sản Trung ương. Đây là một trong top 10 bệnh viện đầu ngành tại Hà Nội chuyên thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản.

3. Bệnh viện phụ sản Trung Ương

Điều trị viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm vùng chậu,…

 • Tư vấn tiền hôn nhân, tiền mãn kinh, mãn kinh
 • Thực hiện các ca sinh đẻ thường, phẫu thuật,…

Mỗi ngày bệnh viện phụ sản Trung ương đón một lượng bệnh nhân rất lớn. Nếu bạn muốn được trực tiếp các bác sĩ đầu ngành tại bệnh viện thăm khám và thực hiện đình chỉ thai nghén thì nên chủ động liên hệ và đặt lịch hẹn trước. Ngoài ra, đừng quên đi khám đúng lịch làm việc của bệnh viện và hoàn tất các thủ tục đăng ký khám.

4. Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Một bệnh viện phá thai an toàn ở Hà Nội nữa mà chị em có thể tin tưởng, tín nhiệm đó chính là Bệnh viện phụ sản Hà Nội. Đây là bệnh viện đầu ngành về phụ sản, sinh đẻ, kế hoạch hóa gia đình và trẻ sơ sinh.

Tại bệnh viện quy tụ rất nhiều chuyên gia Sản phụ khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản và phá thai an toàn cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại mang lại kết quả chẩn đoán nhanh chóng, chính xác nên chị em hãy yên tâm khi thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn tại đây.

 • Bệnh viện phụ sản Hà Nội – Bệnh viện phá thai an toàn ở Hà Nội
 • Khi lựa chọn địa chỉ phá thai – Bệnh viện phụ sản Hà Nội, chị em cần lưu ý:
 • Nên đi sớm và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế, sổ khám bệnh cũ (nếu có),… để làm thủ tục đăng ký khám chữa bệnh.
 • Xếp hàng theo số thứ tự và đợi đến lượt vào khám. Chi phí phá thai có thể phát sinh thêm phí điều trị viêm nhiễm phụ khoa nên bạn hãy chủ động về tài chính.

5. Phá thai ở bệnh viện Bưu Điện

Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến chị em đó chính là phá thai ở bệnh viện Bưu Điện. Hiện tại, bệnh viện đang hỗ trợ thăm khám và điều trị các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn.

Đến với bệnh viện, chị em không chỉ yên tâm về chất lượng cơ sở hạ tầng, máy móc hỗ trợ chẩn đoán và đình chỉ thai nghén chính xác hiệu quả mà các bác sĩ hiện đang công tác tại đây cũng đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn bài bản trong và ngoài nước.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội thì có thể tin tưởng khi đến Bệnh viện Bưu Điện.

6. Phòng khám phá thai Hưng Thịnh

Địa chỉ: 380 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội

Đây là một trong những địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội được nhiều chị em tin tưởng nhất hiện nay.

Phòng khám phá thai Hưng Thịnh có chuyên khoa phụ sản đã hoạt động được nhiều năm. Không chỉ thăm khám và điều trị thành công rất nhiều bệnh lý phụ khoa hay những bệnh lý liên quan đến khả năng sinh sản.

Chuyên khoa phụ sản của Phòng khám phá thai Hưng Thịnh còn thực hiện phá thai cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Khoa Phụ sản của Phòng khám phá thai Hưng Thịnh nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những chị em từng thăm khám, điều trị và thực hiện thủ thuật là vì:

 • Đội ngũ bác sĩ đều là các bác sĩ chuyên khoa với chuyên môn giỏi. Họ đã có kinh nghiệm hơn 20 năm. Từng thực hiện hàng ngàn ca từ những trường hợp dễ đến khó. Nên đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối, không để xảy ra những biến chứng đáng tiếc.
 • Thiết bị y tế, phương pháp phá thai hiện đại, không đau, không biến chứng được nhập khẩu từ những nước có nền y học hiện đại, phát triển. Nhờ đó đảm bảo được tính chính xác, không biến chứng, không sót thai.
 • Ngoài quy trình thực hiện thủ thuật đảm bảo thì chất lượng dịch vụ y tế cũng chính là một ưu thế riêng của Phòng khám phá thai Hưng Thịnh. Bạn sẽ không phải mất công chờ đợi lâu.
 • Chi phí phá thai tại phòng khám được niêm yết công khai và có nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp chị em tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. (ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY)
 • Bên cạnh đó mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối bạn sẽ không phải lo lắng sợ người khác biết mình thực hiện thủ thuật này.
 • Chính nhờ có những ưu điểm vượt trội mà Phòng khám phá thai Hưng Thịnh hiện đang là địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn để thực hiện đình chỉ thai kỳ.

7. Địa chỉ phá thai an toàn – Bệnh viện Xanh Pôn

Bệnh viện Xanh Pôn là một trong những bệnh viện phá thai an toàn ở Hà Nội bạn có thể tham khảo, bởi theo như thống kê trung bình mỗi ngày khoa kế hoạch hoá gia đình tại đây tiếp nhận khoảng 50 ca bệnh nhân đến phá thai và đây được đánh giá là cơ sở y tế phá thai an toàn nhất hiện nay.

Bệnh viện Xanh Pôn là địa chỉ phá thai an toàn, uy tín bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, các trang thiết bị hiện đại, phương pháp đình chỉ thai an toàn, không gây đau đớn. Tại đây đã tiến hành đình chỉ thai nghén thành công cho nhiều trường hợp:

Bệnh viện phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I trên địa bàn thành phố Hà Nội và được đánh giá là bệnh viện phá thai an toàn, bộ phận khám chữa bệnh tại bệnh viện phụ sản Hà Nội đã và đang nhận được sự hài lòng của người bệnh và chất lượng khám bệnh, phong cách phục vụ. Người bệnh không phải vất vả đi tìm kiếm các dịch vụ, thời gian khám bệnh được rút ngắn, xứng đáng là địa chỉ phá thai đáng tin cậy.

 • Địa chỉ: Tòa nhà cơ sở y tế Bưu Điện, 49 phố Trần Điền, Khu đô thị Định Công, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Lịch làm việc: Thứ Hai — Chủ Nhật: 07:00–23:30

8. Phá thai ở đâu an toàn tại Hà Nội – Bệnh Viện thanh nhàn

Nếu chị em đang tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội thì Bệnh Viện Thanh Nhàn là địa chỉ bạn có thể tham khảo.

Bệnh Viện thanh nhàn là cơ sở y tế đầu ngành về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ sản phụ, hộ sinh và kế hoạch hoá gia đình. Bệnh viện phụ sản Trung Ương đang thực hiện công tác:

 • Khám chữa bệnh về lĩnh vực sản phụ khoa.
 • Tiến hành đào tạo và tham gia đào tạo, hợp tác quốc tế về chuyên ngành sản phụ khoa.
 • Nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ, kỹ thuật hiện đại vào công tác thăm khám và điều trị bệnh cho người dân.

Bệnh viện có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, hội tụ đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo chuyên sâu trong suốt nhiều năm liền tại các trường học danh tiếng ở cả trong và ngoài nước. Không chỉ giỏi về chuyên môn, các y bác sĩ tại đây còn tất tâm huyết với nghề và tận tình với người bệnh nhằm nâng cao hiệu quả chữa trị và mang đến cảm giác gần gũi và ấm áp cho người bệnh.

Khi tiến hành phá thai tại Bệnh Viện thanh nhàn chị em có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và chi phí hợp lý, không xảy ra tình trạng chặt chém giá tiền. Tuy nhiên, vì đây là bệnh viện y tế uy tín nên mỗi ngày lượng bệnh nhân đổ về đây khá lớn. Nếu chị em đang có ý định tiến hành phá thai tại đây thì nên chủ động sắp xếp thời gian xếp hàng và chị em chú ý tài sản cá nhân của mình vì chen lấn xô đẩy sẽ gây va chạm và ảnh hưởng đến tài sản cá nhân của mình.

Địa chỉ: số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lời khuyên của các chuyên gia khi lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn

Chị em chưa muốn có con nên lựa chọn những biện pháp tránh thai an toàn như sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày hay dùng bao cao su mỗi khi quan hệ tình dục. Phá thai là điều mà không ai mong muốn, kể cả đối với chính những bác sĩ chuyên khoa. Tuy nhiên, trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn mà không còn lựa chọn nào khác, thì chị em nên lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai an toàn, uy tín để hạn chế những biến chứng xấu có thể xảy ra.

Chị em có bất cứ thắc mắc nào khác về top 8 địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội, hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số 0366.655.499 hoặc nhấp chuột vào nút “Bác sĩ tư vấn” dưới đây, các chuyên gia phòng khám luôn sẵn sàng hỗ trợ.

https://soytecantho.vn/Default.aspx?tabid=1000&ch=2480&dia-chi-pha-thai-an-toan.html

https://suckhoe24gio.webflow.io/posts/pha-thai-o-dau-top-8-dia-chi-pha-thai-an-toan-o-ha-noi

https://soytecantho.vn/Default.aspx?tabid=1000&ch=2558