chuyển hướng

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền? Vá màng trinh ở đâu

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền? Vá màng trinh ở đâu

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền hay địa chỉ vá màng trinh ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Đó là thắc mắc được nhiều chị em quan tâm và gửi tới cho bác sĩ. Vậy vá màng trinh giá bao nhiêu tất cả cũng như là vá màng trinh ở đâu tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ đi giải đáp những câu hỏi trên.

Vá màng trinh là gì? Nữ giới có nên vá màng trinh hay không?

Vá màng trinh là một trong số những thủ thuật thẩm mỹ vùng kín. Nhằm mục đích là tái tạo lớp màng trinh đã bị rách ở chị em trở về trạng thái như ban đầu.

Màng trinh là một lớp màng mỏng có công dụng che chắn âm đạo. Chúng thường hay có một lỗ hoặc nhiều lỗ li ti để máu kinh có thể chảy ra ngoài lúc đến tháng. Rách màng trinh đa phần là bởi vì quan hệ tình dục lần đầu. Bên cạnh đó, nó cũng có thể bị rách do các hoạt động vận động mạnh như: đi xe đạp, bẩm sinh, cưỡi ngựa, hoạt động mạnh hay tác động ngoại lực mạnh vào khu vực vùng kín…

Chính vì vậy mà tiểu phẫu vá màng trinh sẽ giúp cho chị em có thể lấy lại được trinh tiết như ban đầu. Nhờ đó mà chị em có thể trở nên tự tin hơn, đặc biệt là trong mối quan hệ với chồng hoặc bạn trai.

Vá màng trinh là một tiểu phẫu khá đơn giản, được thực hiện nhanh chóng và không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào tới khả năng sinh con của chị em. Ngày nay, số lượng người vá màng trinh đang có chiều hướng tăng cao. Ngành y học đang dần cho ra nhiều phương pháp hiện đại giúp cho việc thực hiện thủ thuật nhanh chóng và an toàn hơn.

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền

Liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí để nhận ưu đãi 320k

2. Điều kiện để tiến hành vá màng trinh

Để bảo đảm việc phẫu thuật này cho không gây bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào đến sức khoẻ và hiệu quả tốt thì nữ giới cần đáp ứng các điều kiện trước và sau khi làm thủ thuật vá màng trinh như sau:

 • Không mắc các lý bệnh phụ khoa: Trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh, nữ giới sẽ được yêu cầu đi khám phụ khoa xem mình có đang bị phải căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào không. Nếu như có cần điều trị các căn bệnh này trước, sau đó bác sĩ mới tiến hành thực hiện phẫu thuật.
 • Thời gian thực hiện: để có kết quả tốt nhất chị em cần phải tiến hành vá màng trinh trước chu kỳ kinh nguyệt khoảng 10 ngày hoặc sau kỳ kinh nguyệt 3 ngày. Đây là thời gian tốt nhất để màng trinh có thể lành lại một cách nhanh chóng nhất.
 • Trong giai đoạn này nữ giới không nên quan hệ tình dục. Cụ thể, trước khi tiến hành làm thủ thuật chị em cần phải kiêng quan hệ tình dục ít nhất 3 ngày. Làm sạch vùng kín sạch, không sử dụng các biện pháp thụt rửa âm đạo để hạn chế gây nên tình trạng nhiễm trùng.
 • Giữ gìn sức khỏe: Chị em có mong muốn và màng trinh cần được bồi bổ để cơ thể khoẻ mạnh. Việc này sẽ giúp cho cơ thể tăng sức đề kháng để chống lại sự xâm nhập của những loại vi rút, vi khuẩn. Ngoài ra, nó còn giúp cho chị em rút ngắn khoảng thời gian hồi phục sau phẫu thuật.

3. Vậy chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh bao nhiêu tiền? Vá màng trình giá bao nhiêu? Có tốn kém không? Đó cũng là băn khoăn chung của hầu hết chị em khi có ý muốn tiến hành thủ thuật này.

Theo các chuyên gia bác sĩ: Tổng mức giá thành vá màng trinh để đưa ra con số chính xác là vô cùng khó khăn. Do mức phí tiến hành tiểu phẫu phụ thuộc vào nhiều nhân tố chi phối khác nhau. Cụ thể, vá màng trinh hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

3.1. Chi phí thăm khám tổng quát

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Trước lúc thực hiện bất kì phẫu thuật nào, chị em đều sẽ cần phải được thăm khám lâm sàng. Quá trình này giúp bác sĩ biết được tình trạng sức khoẻ của bạn có đủ điều kiện để làm thủ thuật và màng trinh hay không? Cũng như có những chẩn đoán về phương pháp thực hiện.

Thường thì mức giá thành cho việc thăm khám tổng quát này là không nhiều trong tổng chi phí vá màng trinh nên chị em không cần lo lắng, nhưng nó lại rất cần thiết nên chị em bắt buộc phải tiến hành

3.2. Mức độ tổn thương của màng trinh

Chi phí vá màng trinh giá bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều vào mức độ tổn thương của màng trinh. Màng trinh ở từng người sẽ khác biệt nhau, chính vì vậy mà mức độ rách hay thương tổn cũng khác nhau. Đối với phái đẹp mới rách màng trinh hay bị rách vì ảnh hưởng ở ngoài thì việc vá lại sẽ dễ dàng hơn, đồng nghĩa phí vá màng trinh cũng thấp đi.

Mặt khác, trong trường hợp bị rách màng trinh với diện tích lớn, hoặc rách bởi quan hệ quá nhiều lần. Lúc này phẫu thuật vá màng trinh sẽ diễn ra lâu cũng như sẽ phức tạp hơn. Do đó mà giá thành vá màng trinh sẽ tăng cao hơn.

3.3. Phương pháp thực hiện thủ thuật vá màng trinh

Với nền y học phát triển, Trên thực tế có nhiều kĩ thuật vá màng trinh tiên tiến giúp gia tăng tính thẩm mỹ và vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em. Song, từng phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng và có mức phí cũng sẽ khác nhau.

Công nghệ vá màng trinh càng hiện đại thì mức giá vá màng trinh sẽ càng cao hơn so với phương pháp truyền thống. Vì vậy, vá màng trinh hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc rất lớn vào cách thực hiện.

3.4. Một số phương pháp vá màng trinh phổ biến hiện nay

Vá màng trinh giá bao nhiêu? Điều này cũng phụ thuộc rất lớn vào phương pháp mà chị em lựa chọn để thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Dưới đây là một số phương pháp vá màng trinh đang được đa phần chị em lựa chọn.

 • Phương pháp dán màng trinh: Là kĩ thuật dễ dàng, chuyên gia sẽ lấy các mô trên người để dán lại màng trinh. Chất kết dính sẽ tự động rơi ra sau từ khoảng 1-5 tuần thực hiện và không gây ảnh hưởng đến màng trinh.
 • Phương pháp khâu màng trinh: Kĩ thuật này có 2 cách là khâu hấp thụ và không hấp thụ. Khoảng thời gian cho 1 ca phẫu thuật khoảng từ 15 – 20 phút. Chuyên gia sẽ xóa bỏ phần thừa của màng trinh đã từng rách rồi khâu lại.
 • Phương pháp xâm lấn tối thiểu: Điểm mạnh của phương pháp này là ít gây ra cảm giác đau đớn, thời gian khôi phục nhanh chóng và hạn chế tối đa khả năng gây ra tình trạng nhiễm trùng sau thủ thuật.
Đăng ký gói khám phụ khoa với chi phí ưu đãi

Phẫu thuật vá màng trinh EVE – phương pháp vá màng trinh mới nhất hiện nay:

Được đánh giá là liệu pháp vá màng trinh hiện đại nhất hiện nay, có thể sử dụng cho tất cả các trường hợp. Với kỹ thuật tiên tiến này, khả năng khôi phục màng trinh nguyên vẹn như lúc đầu là rất cao. Phẫu thuật EVE có độ an toàn cao, hoàn toàn không gây ảnh hướng tới chu kỳ kinh nguyệt và sức khỏe sinh sản của chị em.

Ưu điểm ưu việt của phẫu thuật vá màng trinh EVE:

Phương pháp này thực hiện gây mê không gây đau và xuất huyết ít.

 • Thời gian bình phục nhanh chóng chỉ sau từ 1-5 tuần.
 • Sử dụng cách xâm lấn tối thiểu không để lại sẹo, không phải cắt chỉ.
 • Màng trinh sau khi vá rất tự nhiên như lúc ban đầu lên đến 99%
 • Thời gian thực hiên thủ thuật từ 15 – 30 phút.
 • Không gây ra biến chứng hay có bất kỳ ảnh hưởng nào đến khả năng mang thai và sinh sản của chị em.

Khuyến cáo: nữ giới cần thực hiện vá màng trinh với các kĩ thuật tiên tiến. Như thế sẽ đảm bảo được an toàn cũng như đạt được hiệu quả tốt nhất. Không nên vì muốn giảm một chút chi phí mà lựa chọn những cách vá màng trinh đã bị lỗi thời bởi có thể dẫn đến biến chứng, viêm nhiễm làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

4. Vá màng trinh giá bao nhiêu phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện thủ thuật

Địa chỉ lựa chọn tiến hành vá màng trinh cũng là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến mức chi phí vá màng trinh giá bao nhiêu tiền. Nữ giới nên lựa chọn các địa chỉ bệnh viện, phòng khám uy tín có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Dù có thể mức phí sẽ tốn kém hơn nhưng đổi lại chị em sẽ được các bác sĩ giỏi thực hiện thủ thuật bằng các kỹ thuật thực hiện hiện đại. Do đó, có thể đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho chị em.

Tuy nhiên hiện nay rất nhiều chị em vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở địa chỉ phòng khám tư nhân không uy tín, kém chất lượng để thực hiện thủ thuật. Do đó thường việc đảm bảo vệ sinh là không tốt, kỹ thuật thực hiện thì lạc hậu, nên thường gây ra nhiều biến chứng về sau. Trong đó, rất nhiều chị em đã gặp phải tình trạng viêm nhiễm phụ khoa sau khi tiến hành làm thủ thuật, thậm chí là còn ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.

Địa chỉ vá màng trinh ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Nếu bạn đang làm việc và sinh sống ở Hà Nội mà vẫn băn khoăn chưa biết đi vá màng trinh ở đâu thì đáng tin cậy thì có thể tham khảo và đến phòng khám phụ khoa Thái Hà. Đây là một trong những địa chỉ khám và điều trị các bệnh phụ khoa nổi tiếng ở Hà Nội. Với nhiều thế mạnh về đội ngũ y bác sĩ, liệu trình điều trị tiến tiến hàng đầu nên trong nhiều năm qua đây là địa chỉ khám chữa bệnh được người dân thủ đô tin tưởng.

Thông tin liên hệ phòng khám

 • Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí
 • Facebook: https://m.me/suckhoetaihanoi
 • Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 hàng ngày, từ thứ hai đến chủ nhật hàng ngày

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Sau khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh hoàn tất, bác sĩ sẽ hẹn lịch khám lại và kê một số loại thuốc kháng sinh, chống viêm để chị em sử dụng ở nhà. Đồng thời để đảm bảo đạt kết quả tốt nhất thì chị em nên lưu ý một số điều sau đây:

 • Chăm sóc nhẹ nhàng và vệ sinh vùng kín sạch sẽ.
 • Không sử dụng các phương pháp thụt rửa âm đạo
 • Ngồi nghỉ ngơi thư giãn, giúp cho tâm lý thoải mái nhất.
 • Chế độ dinh dưỡng khoa học, chú ý bổ sung dinh dưỡng cần thiết.
 • Không hoạt động mạnh, đi xe đạp hoặc ngồi xổm.
 • Tránh các tác động đến khu vực kín.
 • Dùng quần lót có chất liệu mềm, sạch sẽ khô thoáng.
 • Khi thấy có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường cần tới ngay cơ sở thực hiện thủ thuật để kiểm tra.
 • Thực hiện tại khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Vừa rồi là một số những giải đáp cho thắc mắc “chi phí vá màng trinh giá bao nhiêu” mà rất nhiều phụ nữ mong muốn được giải đáp. Nếu bạn đọc có bất kỳ câu hỏi nào hoặc mong muốn được giải đáp chi tiết cụ thể hơn thì có thể nhấp vào link chat bên dưới để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn cũng như là nhận ngay ưu đãi gói khám và thực hiện tiểu phẫu.