chuyển hướng

Chi phí phá thai an toàn bằng thuốc hết bao nhiêu tiền? chỉ từ 2.500.000 đồng

Chi phí phá thai an toàn bằng thuốc hết bao nhiêu tiền? chỉ từ 2.500.000 đồng

Chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền hay chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền trong năm 2022 là mối quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ trót lỡ mang thai ngoài ý muốn và đang có ý định phá thai bằng thuốc. Bài viết dưới đây các chuyên gia sẽ chia sẻ thông tin giải đáp vấn đề này, hi vọng sẽ giúp các chị em phụ nữ có thể chủ động tài chính để có tiến hành thăm khám và đình chỉ thai an toàn.

Chi phí phá thai an toàn

Tìm hiểu phá thai bằng thuốc

Mặc dù phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai khá phổ biến nhưng với nhiều chị em, đặc biệt là chị em lần đầu có quyết định bỏ thai thì vẫn chưa nắm rõ về phương pháp này. Do đó, trước khi giải đáp cho chị em về vấn để chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin khái quát để chị em nắm rõ về phương pháp phá thai này.

Phá thai bằng thuốc hay phá thai nội khoa là một trong những phương pháp phá thai an toàn được sử dụng phổ biến hiện nay. Với phương pháp phá thai bằng thuốc, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định cho thai phụ dùng thuốc để chấm dứt thai nghén, đồng thời sẽ kích thích tử cung co bóp để đẩy túi thai ra ngoài giống với hiện tượng sảy thai tự nhiên. Phương pháp phá thai này được đánh giá khá an toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của chị em phụ nữ và tỷ lệ thành công lên tới 98% nếu thực hiện đúng cách.

Dùng thuốc để phá thai được áp dụng trong trường hợp thai nhi từ 4 tuần đến dưới 7 tuần tuổi, túi thai còn nhỏ và thai đã di chuyển vào tử cung. Phương pháp này không áp dụng cho những trường hợp thai phụ mang thai ngoài tử cung, thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tiểu đương, huyết áp, bệnh tim mạch, thiếu máu, dị ứng với các thành phần của thuốc…

Chi phí phá thai an toàn cho từng cách khác nhau

 • Chi phí phá thai bằng thuốc chỉ từ 2.000.000 đồng - 2.500.000 đồng trở lên khi áp dụng thai dưới 7 tuần tuổi.
 • Chi phí hút thai chân không chỉ từ 2.700.000 đồng - 3.500.000 đồng trở lên khi áp dụng cho thai từ 7 đến 12 tuần tuổi.
 • Chi phí nạo thai chuyên khoa chỉ từ 5 triệu đồng trở lên áp dụng khi thai to trên 12 tuần tuổi.

Để đảm bảo an toàn và thành công, việc phá thai bằng thuốc cần được thực hiện theo đúng quy trình sau đây:

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám lâm sàng và siêu âm để xác định chính xác tuổi thai cũng như kiểm tra tình hình sức khỏe của thai phụ xem có đủ điều kiện phá thai bằng thuốc được hay không và đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn.
 • Bước 2: Sau khi thăm khám, nếu thai phụ đủ điều kiện để phá thai bằng thuốc sẽ được bác sĩ cho sử dụng viên thuốc thứ nhất nhằm đình chỉ thai nghén.
 • Bước 3: Sau 2 ngày thai phụ cần quay lại cơ sở y tế để uống viên thuốc thứ 2 nhằm kích thích co bóp tử cung để đẩy túi thai ra bên ngoài. Sau khi uống viên thuốc thứ hai, thai phụ sẽ được nghỉ ngơi tại cơ sở y tế từ 1 – 3 giờ và được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra tim mạch, huyết áp, tình trạng ra máu, nếu ổn định, không có gì bất thường thì chị em có thể ra về.
 • Bước 4: Hai tuần sau khi phá thai, chị em cần quay lại cơ sở y tế để tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ chuyên khoa nhằm đảm bảo quá trình phá thai an toàn, thành công.

Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền năm 2022

Trả lời: Hiện nay chi phí phá thai bằng thuốc cho thai nhi dưới 7 đến 9 tuần tuổi thường giao động từ 2.500.000 đồng hoặc 3 triệu đồng trở lên, chưa kể dịch vụ khám, xét nghiệm, siêu âm (3D, 4D), dịch vụ chăm sóc đặc biệt sau khi thực hiện.

Trả lời: Chi phí phá thai an toàn cho 1 lần chỉ từ 2.000.000 đồng - 3.500.000 đồng trở lên khi áp dụng hút thai chân không và thuốc phá thai chuyên khoa. Đăng ký ngay qua Hotline 0366.880.866 (zalo) hoặc khung chat sẽ được giảm chi phí khám thai 260.000 đồng đến 320.000 đồng và giảm đến 30% chi phí phá thai khi thực hiện.

Các chuyên gia sản phụ khoa giàu kinh nghiệm cho biết, khi chưa tiến hành thăm khám và siêu âm xác định chính xác tuổi thai cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ thì không thể đưa ra một mức chi phí phá thai bằng thuốc cụ thể được. Bởi tổng chi phí phá thai bằng thuốc còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Có không ít chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn vì thiếu kiến thức về phá thai an toàn và ham rẻ nên đã tự ý mua thuốc về để phá thai tại nhà, sử dụng các bài thuốc dân gian truyền miệng hoặc phá thai tại các cơ sở hoạt động chui. Chính vì vậy mà có nhiều trường hợp gặp phải các biến chứng nguy hiểm như chảy máu ồ ạt, băng huyết, đau bụng dữ dội, sót thai, sót nhau, viêm nhiễm tử cung, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản sau này, thậm chí gây vô sinh, tử vong.

Do vậy, các chuyên gia khuyến cáo chị em phụ nữ khi quyết định bỏ thai ngoài ý muốn đừng quá đặt nặng vấn đề chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền mà điều quan trọng nhất là phải đảm bảo phá thai an toàn, hiệu quả, hạn chế tối đa những ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản.

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền

Tư vấn với bác sĩ Thoàn liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

Dưới đây là các yếu tố quyết định đến việc phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền:

✘ Kiểm tra lâm sàng

Như đã nói ở trên, trước khi tiến hành phá thai, các chị em sẽ được bác sĩ thăm khám sức khỏe, kiểm tra lâm sàng, làm những xét nghiệm, siêu âm cần thiết để xác định tuổi thai nhằm đảm bảo đủ điều kiện phá thai bằng thuốc.

Do đó, tổng chi phí phá thai bằng thuốc sẽ bao gồm chi phí làm các xét nghiệm, kiểm tra trước khi tiến hành phá thai.

✘ Tuổi thai và sức khỏe thai phụ

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai được áp dụng trong trường hợp thai từ 4 đến dưới 7 tuần tuổi. Tuổi thai nhỏ thì chi phí sẽ thấp hơn so với tuổi thai lớn. Ngoài ra, nếu thai phụ có sức khỏe tốt và không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì chi phí phá thai cũng sẽ thấp hơn so với trường hợp thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bởi lúc này, thai phụ sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí để điều trị khỏi các bệnh viêm nhiễm rồi mới có thể tiến hành phá thai bằng thuốc an toàn.

✘ Cơ sở y tế thực hiện phá thai

Chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cơ sở y tế mà chị em lựa chọn để thực hiện phá thai. Các chuyên gia cho biết, mỗi cơ sở y tế sẽ có một chi phí phá thai an toàn khác nhau. 

Nếu chị em lựa chọn phá thai tại cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ y tế tốt thì sẽ đảm bảo tỷ lệ thành công cao, an toàn và chi phí có thể sẽ chênh lệch hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng, phá thai chui. Đổi lại chị em có thể yên tâm về hiệu quả, không phải lo lắng về các tai biến nguy hiểm.

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền

Tư vấn với bác sĩ Thoàn liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

Chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền

Trả lời: Chi phí hút thai tại một số địa chỉ tại Hà Nội có giá giao động chỉ từ 2.500.000 đồng trở lên và gói khám thai 260.000 vnđ đến 320.000 vnđ khi áp dụng tại một số phòng khám như Thái Hà và Hưng Thịnh.

Các bác sĩ cho biết chi phí nạo hút thai không thể đánh giá cụ thể khi tư vấn trực tuyến được vì nó còn phụ thuộc vào một số yếu tố khi đến thăm khám cụ thể. 

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại Hà Nội

Nếu chị em đang lo lắng không biết phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn, hiệu quả cao với mức chi phí hợp lý thì có thể trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thái Hà. Đây là phòng khám chuyên khoa uy tín tại Hà Nội chuyên thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản và đình chỉ thai nghén hiệu quả, an toàn.

 • Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Thái Hà đều có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tế, từng làm việc tại các bệnh viện phụ sản lớn.
 • Phòng khám đa khoa Thái Hà có đầy đủ các phòng chức năng tiện nghi, khang trang, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, giúp quá trình thăm khám và thực hiện phá thai đạt kết quả chính xác, nhanh chóng.
 • Thuốc phá thai được sử dụng tại Phòng khám đa khoa Thái Hà đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được cấp phép lưu hành, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.
 • Thủ tục thăm khám và thực hiện phá thai đơn giản, nhanh gọn, quy trình phá thai bằng thuốc an toàn.
 • Mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của chị em khi thực hiện phá thai tại đây đều được bảo mật an toàn.
 • Bảng giá phá thai bằng thuốc tại phòng khám được niêm yết công khai theo đúng giá sàng quy định. Trước khi thực hiện phá thai đều trao đổi cụ thể với các chị em, có hóa đơn chứng từ rõ ràng.

Trên đây là những thông tin giải đáp về vấn đề chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thái Hà.