chuyển hướng

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền năm 2022

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền năm 2022

Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền thì hợp lý không chỉ là lo lắng, là nỗi niềm mà còn là sự băn khoăn, trăn trở của rất nhiều chị em phụ nữ cho quá trình trước hoặc trong khi điều trị bệnh. Để tìm được câu trả lời xác đáng, bạn gái hãy theo dõi thông tin chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền năm 2022

Mách bạn về chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền

Trả lời: Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền ở một số phòng khám tư nhân ở Hà Nội có giá dao động trong khoảng từ 2.000.000 - 4.000.000 đồng trở lên tùy từng cơ sở

Chi phí để chữa bệnh phụ khoa nói chung, bệnh viêm lộ tuyến nói riêng đối với từng người, từng tình trạng bệnh khác nhau thì sẽ khác nhau, không ai giống ai. Tuy nhiên, tựu chung lại thì chi phí điều trị viêm phụ khoa phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản dưới đây.

Yếu tố phụ thuộc chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Các chuyên gia y tế từng chia sẻ rằng, việc đưa ra chính xác một con số cho chi phí điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở chị em phụ nữ là điều tưởng chừng như đơn giản mà lại vô cùng khó khăn, lý do là bởi ở từng người thì chi phí cho việc khám – chữa bệnh là khác nhau với các yếu tố ảnh hưởng:

Yếu tố phụ thuộc chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

 • Chi phí khám và làm xét nghiệm: Chắc chắn, trước mỗi đợt điều trị bệnh phụ khoa cho bệnh nhân, đội ngũ bác sĩ không thể bỏ qua việc thực hiện các thủ tục như làm xét nghiệm, chẩn đoán. Điều này giúp bác sĩ biết được tình trạng bệnh, nguyên nhân gây ra bệnh mà có phác đồ điều trị cho thích hợp.
 • Cùng với đó, trong quá trình kiểm tra bệnh, nếu bác sĩ lại phát hiện ra tình trạng viêm nhiễm hay những bệnh lý khác tại cơ quan sinh dục của chị em phụ nữ thì lúc này, việc cần làm là điều trị khỏi những bệnh đó rồi mới đến điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, vì vậy mà chi phí tính chung vào sẽ cao.
 • Chi phí cho điều trị bệnh: Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung không phải chia thành giai đoạn mà chia thành từng cấp độ. Lý giải vì sao mà có người thời gian điều trị nhanh, tốn ít chi phí, có người thời gian trị bệnh lâu, chi phí cao. Đối với bệnh viêm lộ tuyến ở cấp độ nhẹ, mức độ tổn thương nhỏ thì chi phí thực hiện chữa bệnh sẽ thấp hơn và ngược lại.
 • Chi phí sau điều trị bệnh: Khi đã thực hiện việc trị liệu xong, sẽ có nhiều phòng khám, bác sĩ chuyên khoa chỉ định chị em phụ nữ thực hiện liệu trình tiêu viêm, kháng khuẩn để đẩy nhanh quá trình hồi phục bệnh ngay tại nhà như sử dụng thêm Đông y. Và như vậy, khoản chi phí này sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn, nên chị em không cần phải ngạc nhiên.
 • Chi phí tái khám bệnh: Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung không phải một sớm một chiều là chữa khỏi, điều này chị em phụ nữ nào cũng nhận biết được. Vì vậy, chắc chắn sẽ có quá trình tái khám lại theo sự chỉ định và hướng dẫn của đội ngũ y bác sĩ giúp kiểm tra, chẩn đoán bệnh đã khỏi hoàn toàn hay chưa.
 • Địa chỉ điều trị bệnh viêm lộ tuyến: Điều này rất quan trọng, vì hiện nay, địa chỉ khám phụ khoa ra đời rất nhiều, nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín, cũng coi sức khỏe bệnh nhân là trên hết. Một địa chỉ khám bệnh và chữa bệnh phụ khoa chất lượng phải có cơ sở y tế, trang thiết bị hiện đại, có môi trường vô trùng đúng chuẩn quốc tế, có nhân viên y tế chuyên nghiệp, nhiệt tình,...

Khi được đến những nơi đây, mức chi phí có cao hơn một chút thì chị em phụ nữ cũng cảm thấy hài lòng và thấy đáng đồng tiền bát gạo. Còn hơn là đến những cơ sở y tế chui, kém chất lượng, phương pháp điều trị không hiệu quả, không an toàn.

Qua đây, các chuyên gia y khoa cũng khuyên chị em phụ nữ, đừng có đặt nặng vấn đề chi phí lên hàng đầu như vậy, vì còn rất nhiều những điều tốt đẹp khác mà chị em cần quan tâm hơn, chính là cơ sở y tế nào đạt chuẩn, có biện pháp can thiệp kịp thời, hiệu quả nhằm ngăn chặn những biến chứng có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ sau này của mình.

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt hay không khi nào nên đốt?

Đây là lúc mà 2 bài viết chúng tôi đã chia sẻ cho bạn ở trên phát huy tác dụng.

Nếu đã đọc qua nó, các bạn sẽ biết cổ tử cung khi viêm lộ tuyến sẽ nguy hiểm ra sao. Quan trọng hơn là hiểu được chỉ nên đốt viêm lộ tuyến vào giai đoạn, cấp độ nào của bệnh.

Bạn cần biết rằng, các bệnh phụ khoa liên quan tới vấn đề viêm nhiễm nếu phát hiện sớm. Tình trạng bệnh còn trong giai đoạn đầu thường được điều trị bằng thuốc.

Phương pháp điều trị có thể là thuốc đặt, thuốc xông, thuốc uống với số tiền bỏ ra ít hơn.

Khi nào viêm lộ tuyến cần được đốt

Bác sĩ thường hướng bệnh nhân đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung khi việc điều trị bằng các phương pháp khác không có kết quả. Hoặc bệnh gây ra các biến chứng nặng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người bệnh.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung chỉ được đốt trên bệnh nhân đáp ứng các điều kiện sau:

 • Lộ tuyến > 5mm;
 • Không viêm âm đạo;
 • không viêm phần phụ;
 • Sạch kinh từ 2 – 3 ngày;
 • Không quan hệ tình dục trước khi đốt.

Đốt viêm lộ tuyến có thể gây ra một số ảnh hưởng nhất định tới khả năng sinh sản sau này.

Chính vì thế, các phương pháp đốt viêm lộ tuyến chỉ nên dùng như cách khả dĩ. Khi các phương pháp điều trị khác không hiệu quả.

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền

Hỏi bác sĩ Thoàn Liên hệ: 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi hoặc kết bạn Zalo (miễn phí)

Các phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung tại các cơ sở y tế tại Hà Nội

Hiện nay, có 3 phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung với chi phí & độ hiệu quả khác nhau. Dưới đây là, các pp đốt viêm lộ tuyến đang được áp dụng tại các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa lớn tại Việt Nam, cụ thể:

 • Đốt (áp) lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung;
 • Đốt Laser viêm lộ tuyến cổ tử cung;
 • Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện.

Cụ thể về các phương pháp đốt mời các bạn tiếp tục theo dõi!

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện

Đốt điện là phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung có chi phí thấp nhất. Nếu so với áp lạnh và Laser.

Với cách chữa này, một dụng cụ chuyên dụng, mang dòng điện cao tần sẽ được đưa vào vị trí cổ tử cung nhiễm bệnh. 

Dòng điện cao tần sẽ làm phá hủy các tổn thưởng diệt các tuyến viêm nhiễm ở tử cung. 

Ưu điểm

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện là pp điều trị với công nghệ khá đơn giản. Cho nên số tiền phải bỏ ra (giá) sẽ rẻ hơn so với các phương pháp diệt tuyến bằng Laser hay áp lạnh.

Ngoài ra, nếu quá trình đốt điện diễn ra đúng kỹ thuật và có một liệu trình chăm sóc tốt sau khi đốt sẽ không có ảnh hưởng gì tới vấn đề sinh sản. 

Có nghĩa là chữa viêm lộ tuyến bằng đốt điện không hoàn toàn gây vô sinh.

Nhược điểm

Ngược lại với những ưu điểm trên. Nếu quy trình đốt điện viêm lộ tuyến tiến hành sai kỹ thuật. Hay chăm sóc sau khi đốt không tốt sẽ gặp các vấn đề như:

 • Sẹo xơ cứng tại vị trí đốt;
 • Chít hẹp cổ tử cung làm tắc kinh nguyệt;
 • Gây đau khi quan hệ;
 • Ảnh hưởng tới khả năng thụ thai, gây vô sinh hoặc sinh sản về sau.

Lưu ý: Đốt điện cổ tử cung áp dụng với vùng viêm nhiễm trên 5mm.

Lời khuyên:

Sau điều trị, bệnh nhân cần hợp tác với yêu cầu của bác sĩ. Giữ vệ sinh tốt tránh nhiễm khuẩn.

Đặc biệt, sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung không nên quan hệ tình dục cho tới khi kiểm tra lại.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Laser

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng laser có quy trình thực hiện khá giống với đốt điện.

Tuy nhiên thay vì sử dụng dòng điện cao tần nguy hiểm. Phương pháp đốt laser lại lợi dụng sự bức xạ của tia laser để diệt các lộ tuyến bên ngoài cổ tử cung. Việc sử dụng bức xạ thấp từ tia laser giúp tạo điều kiện cho tế bào mới phát triển.

Ưu điểm

Phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng laser được đánh giá an toàn. Đốt laser ít gây tổn thương hơn cho bệnh nhân.

Ngoài ra, việc lợi dụng bức xạ kích của tia laser trong điều trị, chỉ gây cảm giác nóng nhẹ trong âm đạo bệnh nhân, giảm đau, vết đốt đẹp hơn.

Nhược điểm

Đốt laser không quá đau! Tuy nhiên, trong thời gian tái tạo biểu mô sau khi đốt khiến âm đạo ra nhiều khí hư.

Việc khí hư ra nhiều sau khi đốt laser viêm lộ tuyến gây khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày cho người bệnh.

Trong khoảng thời gian này, giữ khô ráo, vệ sinh sạch sẽ âm đạo là rất quan trọng. Càng giữ âm đạo khô ráo và sạch sẽ sẽ giúp khả năng chống bệnh tái phát càng cao.

Thông thường, đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ khỏi trong 6 tháng với đốt bằng laser.

Đốt (áp) lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Áp lạnh hay đốt lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp đơn giản và không gây đau.

Các nốt lộ tuyến ở tử cung sẽ được đốt bằng nitơ lỏng có khả năng bay hơi cao với nhiệt độ cực thấp ( – 50 độ C ).

Việc áp một lượng nitơ lỏng, với nhiệt độ cực thấp lên bề mặt tổn thương do các vết lộ tuyến, sẽ làm thay đổi môi trường sống của tế bào tổn thường và tiêu diệt chúng.

Ưu điểm

Áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung không gây đau, không nguy hiểm. Áp lạnh cũng không gây thương tổn cho cơ quan sinh dục của bệnh nhân.

Ngoài ra, quy trình thực hiện rất nhanh ( từ 1 – 2 phút ), tùy thuộc vào vùng nhiễm bệnh tiết kiệm thời gian điều trị.

Không như đốt điện, áp lạnh viêm lộ tuyến không tạo mùi khét hay âm thanh đáng sợ.

Nhược điểm

Sau khi đốt lạnh lộ tuyến vẫn ra khí hư có màu hơi vàng, lượng dịch tiết ra này có thể diễn ra liên tục trong 2 tuần nếu không xử lý đúng có thể làm bệnh tái phát.

Ngoài ra, với những bạn thắc mắc áp lạnh cổ tử cung hết bao nhiêu tiền, có rẻ hơn 2 phương pháp trên hay không? Câu trả lời có thể sẽ làm các bạn thất vọng.

Chữa viêm lộ tuyến bằng dao Leep 

Bác sĩ dùng một dây quai điện có điện thế thấp và 1 vòng kim loại. Sau đó, tiến hành cắt bỏ phần lộ tuyến đã bị hoại tử. Giúp hạn chế viêm nhiễm đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo mô. 

Ưu điểm của phương pháp này là, hạn chế những nhược điểm của phương pháp truyền thống. Cụ thể: 

 • Không gây đau; 
 • Không chảy máu;
 • Không cần nằm viện; 
 • Thời gian thủ thuật từ 10 – 20 phút;
 • Sau khi đốt cổ tử cung trơn nhẵn và không có sẹo; 
 • Sau 1 tháng chị em có thể quan hệ bình thường. 

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tại Hà Nội

Tại Hà Nội, có nhiều bệnh viện chuyên khoa, điều trị các bệnh lý sinh dục, sinh sản cho nữ giới. 

Tuy nhiên, nhiều người bệnh rất ngại đến đây vì phải chờ đợi lâu, không được tiếp đón nhiệt tình. Bên cạnh đó, thời gian khám eo hẹp khiến họ tìm đến các phòng khám tư nhân.

Nếu kỹ thuật, trang thiết bị, hay kinh nghiệm của các bác sĩ là yếu tố tác động đến thành công của quá trình đốt viêm lộ tuyến thì Phòng khám phụ khoa Thái Hà có đủ các yếu tố trên.

Ưu điểm khi đốt viêm lộ tuyến tại Phòng khám phụ khoa Thái Hà

Được thành lập và hoạt động tính tới năm 2019 là được 6 năm, dưới sự cấp phép của Sở Y tế Hà Nội.

Đây là một địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến uy tín mà chị em có thể tin tưởng vì:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ sản giỏi, có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc. Một số bác sĩ như bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn nguyên phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS Thái Bình. Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn là bác sĩ trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội… 
 • Trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị. Khi điều trị viêm lộ tuyến bác sĩ sẽ dùng hệ thống xét nghiệm labo của Mỹ, máy soi tử cung hiện đại…để xác dịnh vị trí và diện tích viêm nhiễm.
 • Kết hợp giữa đốt điện, dùng dao leep và các loại thuốc đặc trị điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả.
 • Tiếp tục sử dụng các máy phục hồi giúp kích thích niêm mạc tử cung lành tổn thương nhanh chóng, không cần nằm viện.

Trên đây là những thông tin về chi phí điều trị bệnh viêm lộ tuyến. Hy vọng những chia sẻ này đã giúp bạn giải đáp thắc mắc đốt viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền. Hãy đến với các cơ sở y tế uy tín để được điều trị hiệu quả, an toàn, không đau, phục hồi chức năng của tử cung nhanh nhất.